Ưu điểm nổi bật về máy đo nhiệt độ thực phẩm kiểu T Hanna HI935004
Hanna HI935004 sử dụng đơn giản với 1 nút đo duy nhất. Que đo nhiệt độ Hanna HI935004 thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo.
Thân máy thiết kế vừa vặn tay cầm, cầm nắm chắc chắn. Máy trang bị màn hình LCD lớn dễ dàng đọc kết quả hơn.
Với tính năng CAL Check, máy đo nhiệt độ thực phẩm cho phép người dùng kiểm tra tình trạng hiệu chuẩn của máy. Nếu que đo nhiệt độ đã được hiệu chuẩn, màn hình sẽ tự động hiển thị "0.0°C" khi khởi động.
Nhiệt kế thực phẩm đạt cấp bảo vệ IP65 giúp bảo vệ nhiệt kế bền bỉ hơn. Đầu dò sắc nhọn dễ dàng xuyên sâu vào thực phẩm.
Bạn có thể chọn đầu dò có cổng kết nối T với hình dáng và thang đo phù hợp với nhu cầu của mình.
Đầu dò bằng thép không gỉ vừa bền, vừa dễ làm sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh.
Thông số kỹ thuật của đầu đo nhiệt độ thực phẩm kiểu T Hanna HI935004
Dải đo
- 50.0 - 199.9°C; 200 - 300°C
- 58.0 - 399.9°F; 400 - 572°F
Độ phân giải
- 0.1°C (50.0 - 199.9 °C)
- 1°C (200 - 300°C)
- 0.1°F (58.0 - 399.9°F)
- 1°F (400 - 572°F)
Độ chính xác
- ± 0.4°C (50.0 -300°C)
- ± 0.7°F (58.0 - 572°F)
Tự động tắt: Người dùng tùy chọn tắt sau 8 phút, 60 phút hoặc vô hiệu hóa
Tuổi thọ pin xấp xỉ 3500 giờ sử dụng liên tục
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá