1. Trang chủ

Máy đo PH cho bột nhão làm bánh mì Hanna Hi981038

(Chưa có đánh giá)
3.100.000đ3.990.000đ-22%(Đã gồm VAT)
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. (Xem thêm)
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thông số kỹ thuật
  • Độ phân giải0.01 pH
  • Khoảng đo0.00 đến 12.00 pH
  • Sai số± 0.05pH
  • Loại PinCR2032
  • Trọng lượng sản phẩm44g
  • Kích thước51mm x 151mm x 21mm
  • Xuất xứ thương hiệuItaly
  • Bảo hành6 tháng
  • Sản xuất tạiRomania
Thông tin sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của máy đo PH cho bột nhão làm bánh mì Hanna Hi981038

Hanna Hi981038 thiết kế màn hình với biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện khi đo và biến mất khi giá trị đo đã được ổn định, giúp người dùng dễ nắm bắt. 

Máy đo PH cho bột nhão làm bánh mì Hanna Hi981038

Bút đo pH chỉ nặng 44g lý tưởng cho việc mang theo và đo ở bất kỳ đâu. Máy đo pH thiết kế 1 nút bấm duy nhất để đo và hiệu chuẩn máy, sử dụng được cho tất cả mọi người.

Đầu điện cực làm từ thủy tinh với hình nón giúp dễ dàng đo xuyên trong bột nhão mềm và dễ vệ sinh sau khi đo. Điện cực có ống bọc ngoài và có thể tháo rời để vệ sinh. Bởi vì trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc mắc kẹt các mảng bám bột nhão trong mối nối. Thiết kế này giúp vệ sinh tiện lợi hơn. 

Dung dịch điện phân có thể tái châm bằng cách sau khi vệ sinh điện cực, đổ bỏ hết dung dịch châm cũ và tái châm dung dịch điện phân mới để phép đo được tối ưu hơn. 

Thân bút đo pH Hanna được làm từ nhựa PVDF bền bỉ, chống ẩm mốc. 

 Hanna Hi981038

Máy đo PH cho bột nhão làm bánh mì Hanna Hi981038 sử dụng 1 pin CR2032 cung cấp tới 800 giờ sử dụng liên tục. Biểu tượng pin sẽ nhấp nháy khi gần hết để không làm gián đoạn. 

Thông số kỹ thuật máy đo pH trong bột nhão Hanna Hi981038

  • Thang đo pH: 0.00 đến 12.00pH
  • Độ phân giải pH: 0.01pH
  • Độ chính xác pH: ± 0.05pH ở 25°C (77°F)
  • Hiệu chuẩn pH: Tự động tại pH4.01 và pH7.01
  • Bù nhiệt độ pH: Tự động từ 0 đến 50°C
  • Tự động tắt máy: 8 phút, 60 phút hoặc không kích hoạt
  • Pin: 1 pin CR2032 / 800 giờ sử dụng
  • Môi trường: 0 đến 50°C (32 to 122°F); RH 95% max
  • Kích thước: 51 x 151 x 21 mm
  • Khối lượng: 44g

Bút đo PH trong bột nhão làm bánh mì Hanna Hi981038

  • Máy đo HI981038
  • Điện cực cố định vào thân máy, không thể tháo rời
  • 2 gói dung dịch chuẩn pH4.01 HI70004
  • 2 gói dung dịch chuẩn pH7.01 HI70007
  • 2 gói dung dịch rửa điện cực chuyên trong bột nhão
  • Dung dịch châm thân điện cực HI9071 (13mL)
  • Dung dịch bảo quản đầu điện cực HI9072 (13mL)
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Phiếu bảo hành
  • Hộp đựng bằng giấy
  • Mỗi gói chỉ dùng 1 lần.

Hướng dẫn hiệu chuẩn bút đo pH trong bột nhão làm bánh mì HI981038

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Sản phẩm cùng thương hiệu