1. Trang chủ

Máy đo pH, nhiệt độ trong sữa chua, phô mai, thực phẩm bán rắn Hanna (HACCP) HI99161

(Chưa có đánh giá)
14.310.000đ(Đã gồm VAT)
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. (Xem thêm)
Bảo hành toàn quốc. (Xem trung tâm bảo hành)
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
(028) 38 333 222
Thông số kỹ thuật
  • Đo nhiệt độ-5 đến 105 độ C
  • Đo độ PH-2.0 đến 16.0 pH
  • Loại Pin3 pin AAA
  • Trọng lượng sản phẩm196g
  • Kích thước154mm x 63mm x 30mm (Dài x rộng x dày)
  • Xuất xứ thương hiệuItaly
  • Bảo hành6 tháng
  • Sản xuất tạiRomania
Thông tin sản phẩm

Độ pH ảnh hưởng đến nhiều chất lượng của thực phẩm bao gồm hương vị, quá trình lên men, kết cấu, bề ngoài và độ ổn định của thời hạn sử dụng. Chính vì vậy, sử dụng thiết bị đo Hanna HI99161 là giải pháp giúp bạn nắm được độ pH, nhiệt độ trong sữa chua, phô mai và thực phẩm bán rắn.

Ưu điểm của máy đo pH, nhiệt độ sữa chua, phô mai, thực phẩm bán rắn Hanna (HACCP) HI99161

  • Thiết bị được chế tạo để vừa vặn thoải mái trong bàn tay để sử dụng.
  • Chất liệu cao cấp, chống thấm nước IP67 và chống va đập nhẹ.

Hanna (HACCP) HI99161

  • Thiết bị trang bị đầu nối "Quick DIN" giúp việc gắn và tháo đầu dò trở nên đơn giản và dễ dàng.

Hanna (HACCP) HI99161

  • Máy đo pH có thể cảnh báo trình trạng điện cực theo vạch
  • Hiệu chuẩn giúp máy luôn trong tình trạng tối ưu nhất khi đo pH, đảm bảo độ chính xác cao cho kết quả pH đo được.
  • Mối nối gồm gel rắn (viscolene) giữa mẫu và chất tham chiếu Ag/AgCl bên trong giúp ngăn bạc xâm nhập vào mẫu làm giảm tắc nghẽn, đọc kết quả nhanh và ổn định.
  • Thân điện cực bằng nhựa PVDF giúp chống mài mòn, độ bền cơ học và khả năng chống tia cực tím và hạt nhân
  • Đầu điện cực nhọn giúp dễ dàng xuyên sâu vào thực phẩm bán rắn và nhũ tương để đo trực tiếp độ pH trong các sản phẩm thực phẩm bao gồm thịt, pho mát, sữa chua và sữa.

Hanna (HACCP) HI99161

Thang đo của máy

  • Thang đo pH: -2.00 đến 16.00pH
  • Độ phân giải pH: 0.01pH; 0.1pH
  • Độ chính xác pH: ±0.02 pH, ±0.1 pH

Hiệu chuẩn pH: tự động, tại 1 hoặc 2 điểm với 2 bộ đệm (chuẩn 4.01, 7.01,10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18)

  • Thang đo pH-mV: ±825 mV
  • Độ phân giải pH-mV: 1 mV
  • Độ chính xác pH-mV: ±1 mV

Thang đo nhiệt độ: -5.0 to 105.0°C / 23.0 to 221.0°F

Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C / 0.1°F

Độ chính xác nhiệt độ

  • ±0.5°C (đến 60°C); ±1.0°C (ngoài thang đo)
  • ±1.0°F (đến 140°F); ±2.0°F (ngoài thang đo)

Bù nhiệt: tự động từ -5.0 đến 105.0ºC (23 to 221ºF)

Hanna (HACCP) HI99161

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.