Đặc điểm nổi bật của máy đo pH, nhiệt độ trong sữa chua Hanna HI99164
- Dùng để kiểm tra độ pH trong quá trình làm sữa chua
- HI99164 có đầu đo trực tiếp vào sữa chua.
- Đầu dò FC2133 có thân bằng thủy tinh, đầu cảm biến hình nón, mối nối mở lý tưởng để kiểm tra độ pH của sữa chua và các sản phẩm sữa mềm khác
- Độ chính xác đo pH cao ± 0.02 pH
- Bù nhiệt tự động cho kết quả pH chính xác
- Hiệu chuẩn tự động 1 hoặc 2 điểm
Đánh giá chi tiết về máy đo pH, nhiệt độ trong sữa chua Hanna HI99164
Chức năng
Hanna HI99164 chuyên dùng để đo pH trong sữa chua. Máy cung cấp đầy đủ phụ kiện để đo pH:
- Máy đo HI99164
- Đầu dò pH/nhiệt độ FC2133 cáp 1m
- Gói dung dịch chuẩn pH 4.01 và pH 7.01
- 2 gói dung dịch rửa điện cực HI700643
- Hướng dẫn sử dụng
- Chứng chỉ chất lượng máy và đầu dò
- Phiếu bảo hành
- Vali đựng máy
Dùng pin AAA
Máy đo pH Hanna dùng 3 pin AAA 1.5V với tính năng tự động tắt sau 8 phút không sử dụng giúp tiết kiệm pin.
Báo tình trạng điện cực
Trên màn hình sẽ có một chỉ báo từ 1 đến 5 vạch để báo tình trạng đầu dò của bạn đang hoạt động tốt nhất.
Tính năng báo pin yếu
3 pin AAA cho thời gian sử dụng tới 1.200 giờ liên tục. Khi mức pin dưới 10%, biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy để báo tình trạng pin yếu. Khi pin yếu có thể ảnh hưởng đến kết quả, máy sẽ tắt để tránh đọc sai do mức pin thấp. Máy sử dụng pin (đồng hồ) dễ dàng mua ngoài thị trường.
Chống nước tốt
Thân máy rắn chắc, chịu được va đập nhẹ, thiết kế đạt tiêu chuẩn IP67 bảo vệ chống bụi và hơi nước xâm nhập từ mọi hướng, giúp sử dụng an toàn ở nhiều môi trường khác nhau.
Kiểu dáng cầm tay vừa vặn
Máy đo pH, nhiệt độ trong sữa chua Hanna HI99164 có kích thước nhỏ gọn chỉ 154 x 63 x 30 mm, trọng lượng chưa tới 200g, cầm tay vừa vặn thoải mái, dễ dàng mang theo.
Máy trang bị màn hình LCD để hiển thị các chỉ số về pH và nhiệt độ, dễ dàng quan sát từ mọi góc độ.
Đầu dò kết nối nhanh
Máy đo pH sử dụng đầu nối Quick DIN giúp việc gắn và tháo đầu dò trở nên đơn giản và dễ dàng. Máy có thêm lớp cao su bảo vệ cáp và gioăng chống nước, đảm bảo độ bền.
Máy đo pH cầm tay trong sữa chua HI99164 có đầu dò FC2133 có thể thay thế, dùng để phân tích pH của sữa chua hoặc sữa mềm.
Mối nối mở
Thiết kế này giúp giảm tắc nghẽn từ chất rắn hoặc protein trong sữa, kéo dài tuổi thọ cho điện cực.
Đầu cảm biến bằng thủy tinh
Đầu cảm biến dạng hình nón cho phép dễ dàng thâm nhập để đo pH trực tiếp trong sữa chua và các chất bán rắn.
Thân điện cực bằng thủy tinh
Thân điện cực làm từ thủy tinh dễ dàng vệ sinh sau khi đo, kháng hóa chất và cân bằng nhiệt nhanh chóng để đo nhanh và ổn định hơn.
Kèm dung dịch rửa chuyên dụng
Việc rửa điện cực sau mỗi lần đo là rất quan trọng, nếu có chất bẩn bám lên điện cực sẽ làm điện cực mau hỏng. Với dung dịch rửa chuyên dụng trong thực phẩm giúp rửa điện cực pH nhanh chóng, dễ dàng loại bỏ dầu và chất rắn có trong các sản phẩm thực phẩm, kéo dài tuổi thọ cho điện cực.
Dung dịch đệm pH4.01 và 7.01 dạng gói
Khi thực hiện hiệu chuẩn điện cực pH, điều quan trọng là sử dụng bộ đệm chính xác. Dung dịch chuẩn dạng gói sử dụng một lần đảm bảo chất lượng pH mỗi lần hiệu chuẩn.
Thông số kỹ thuật chi tiết của
Thang đo pH
- -2.00 tới 16.00 pH
- -2.0 tới 16.0 pH
Độ phân giải pH
- 0.01 pH
- 0.1 pH
Độ chính xác pH
- ± 0.02 pH
- ± 0.1 pH
Hiệu chuẩn pH: Tự động, tại 1 hoặc 2 điểm với 2 bộ đệm (chuẩn 4.01, 7.01,10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18)
Thang đo pH-mV: ± 825 mV
Độ phân giải pH-mV: 1 mV
Độ chính xác pH-mV: ± 1 mV
Thang đo nhiệt độ: -5.0 đến 105.0°C / 23.0 đến 221.0°F
Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C / 0.1°F
Độ chính xác nhiệt độ:
- ± 0.5°C (đến 60°C); ± 1.0°C (ngoài thang đo)
- ± 1.0°F (đến 140°F); ± 2.0°F (ngoài thang đo)
Bù nhiệt: Tự động từ -5.0 đến 105.0ºC (23 tới 221ºF)
Điện cực/Đầu dò:
- FC2133 tiền khuếch đại với cảm biến nhiệt độ tích hợp, cổng DIN và cáp 1m
- Điện cực FC2133 chỉ đo pH từ 0 đến 12 và nhiệt độ từ 0 đến 50°C
Môi trường: 0 đến 50°C (32 đến 122°F); RH max 100%
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.