Độ pH ảnh hưởng đến nhiều chất lượng của thực phẩm bao gồm hương vị, quá trình lên men, kết cấu, bề ngoài và độ ổn định của thời hạn sử dụng. Chính vì vậy, sử dụng thiết bị đo Hanna HI99161 là giải pháp giúp bạn nắm được độ pH, nhiệt độ trong sữa chua, phô mai và thực phẩm bán rắn.
Ưu điểm của máy đo pH, nhiệt độ sữa chua, phô mai, thực phẩm bán rắn Hanna (HACCP) HI99161
- Thiết bị được chế tạo để vừa vặn thoải mái trong bàn tay để sử dụng.
- Chất liệu cao cấp, chống thấm nước IP67 và chống va đập nhẹ.
- Thiết bị trang bị đầu nối "Quick DIN" giúp việc gắn và tháo đầu dò trở nên đơn giản và dễ dàng.
- Máy đo pH có thể cảnh báo trình trạng điện cực theo vạch
- Hiệu chuẩn giúp máy luôn trong tình trạng tối ưu nhất khi đo pH, đảm bảo độ chính xác cao cho kết quả pH đo được.
- Mối nối gồm gel rắn (viscolene) giữa mẫu và chất tham chiếu Ag/AgCl bên trong giúp ngăn bạc xâm nhập vào mẫu làm giảm tắc nghẽn, đọc kết quả nhanh và ổn định.
- Thân điện cực bằng nhựa PVDF giúp chống mài mòn, độ bền cơ học và khả năng chống tia cực tím và hạt nhân
- Đầu điện cực nhọn giúp dễ dàng xuyên sâu vào thực phẩm bán rắn và nhũ tương để đo trực tiếp độ pH trong các sản phẩm thực phẩm bao gồm thịt, pho mát, sữa chua và sữa.
Thang đo của máy
- Thang đo pH: -2.00 đến 16.00pH
- Độ phân giải pH: 0.01pH; 0.1pH
- Độ chính xác pH: ±0.02 pH, ±0.1 pH
Hiệu chuẩn pH: tự động, tại 1 hoặc 2 điểm với 2 bộ đệm (chuẩn 4.01, 7.01,10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18)
- Thang đo pH-mV: ±825 mV
- Độ phân giải pH-mV: 1 mV
- Độ chính xác pH-mV: ±1 mV
Thang đo nhiệt độ: -5.0 to 105.0°C / 23.0 to 221.0°F
Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C / 0.1°F
Độ chính xác nhiệt độ
- ±0.5°C (đến 60°C); ±1.0°C (ngoài thang đo)
- ±1.0°F (đến 140°F); ±2.0°F (ngoài thang đo)
Bù nhiệt: tự động từ -5.0 đến 105.0ºC (23 to 221ºF)
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.