1. Trang chủ

Máy đo pH, nhiệt độ trong thịt Hanna HI99163

(Chưa có đánh giá)
13.670.000đ(Đã gồm VAT)
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. (Xem thêm)
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thông số kỹ thuật
  • Độ phân giải0.01 hoặc 0.1 pH, 0.1°C
  • Sai số± 0.02 pH hoặc ± 0.1 pH
  • Đo nhiệt độ-5 đến 105 độ C
  • Đo độ PH-2.0 đến 16.0 pH, -2.00 đến 16.00 pH
  • Loại Pin3 pin AAA 1.5V
  • Trọng lượng sản phẩm196g
  • Kích thước154mm x 63mm x 30mm
  • Xuất xứ thương hiệuItaly
  • Bảo hành12 tháng
  • Sản xuất tạiRomania
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của máy đo pH, nhiệt độ trong thịt Hanna HI99163

  • Máy đo pH trong thịt dạng cầm tay, nhỏ gọn, chắc chắn.
  • Đo độ pH trực tiếp trong sản phẩm thịt mềm và nước, sử dụng nhiều trong ngành chế biến thịt.
  • Độ chính xác cao ± 0.02 pH.
  • Hiệu chuẩn tự động tại 1 hoặc 2 điểm.
  • Mối nối đặc biệt chống tắc nghẽn.

Máy đo pH, nhiệt độ trong thịt Hanna HI99163

Trọn bộ máy đo pH, nhiệt độ trong thịt Hanna HI99163

  • Máy đo HI99163
  • Điện cực pH/nhiệt độ thân bằng nhựa, dây cáp dài 1m FC2323
  • Dung dịch chuẩn pH4.01 (230mL) HI7004M
  • Dung dịch chuẩn pH7.01 (230mL) HI7007M
  • Dung dịch rửa chuyên dụng sau khi đo trong thịt HI700630 (2 gói)
  • 2 cốc nhựa 100mL
  • Pin (trong máy)
  • Cáp micro USB kết nối máy tính
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Chứng chỉ chất lượng cho máy và điện cực
  • Vali đựng máy

Máy đo pH trong thịt

Đánh giá chi tiết về máy đo pH, nhiệt độ trong thịt Hanna HI99163

Vì sao cần đo pH trong thịt?

Đo pH trong thịt là khâu cực kỳ quan trọng trong ngành chế biến thịt. Độ pH có thể giảm từ ​​một đến nhiều giờ. Theo dõi độ pH trong giai đoạn này rất quan trọng là khi giá trị pH thấp nhất đạt được, độ pH sẽ bắt đầu từ từ tăng lên, quá trình phân hủy đã bắt đầu.

Giá trị pH của thịt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng giữ nước của nó tác động đến chất lượng như độ mềm và màu sắc. Giá trị pH thấp hơn dẫn đến một khả năng giữ nước thấp hơn và màu sắc nhạt hơn.  

Việc theo dõi các giá trị pH trong suốt quá trình sản xuất thịt sẽ đảm bảo việc tạo ra các sản phẩm thịt phù hợp và an toàn.

Cảnh báo tình trạng điện cực theo vạch

Máy đo pH Hanna sẽ cso một chỉ báo từ 1 đến 5 vạch trên màn hình cho biết tình trạng thực tế của điện cực pH. 

Máy hỗ trợ cảnh báo khi điện cực cần được vệ sinh hoặc hiệu chuẩn lại. 

Hiệu chuẩn tự động

Việc hiệu chuẩn giúp máy đo pH luôn trong tình trạng tối ưu nhất khi đo pH, đảm bảo đo pH với độ chính xác cao. 

Chỉ cần nhúng điện cực vào dung dịch chuẩn, nhấn nút và máy sẽ tự động chuẩn tại 4.01,7.01,10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18.

Kiểu dáng máy chắc chắn

Máy đo pH trong thịt có kiểu dáng nhỏ gọn, cầm tay vừa vặn, dễ mang theo. 

Máy đo pH trong thịt Hanna

Vỏ máy chịu được va đập nhẹ, thân máy đạt chuẩn IP67 có khả năng chống bụi và hơi nước xâm nhập từ mọi hướng hoặc từ tay cầm ẩm ướt.

Cổng gắn điện cực kết nối nhanh  

Máy đo pH, nhiệt độ trong thịt Hanna HI99163 sử dụng đầu nối "Quick DIN" giúp việc gắn và tháo đầu dò trở nên đơn giản và dễ dàng.

Hanna HI99163

Máy có lớp cao su bảo vệ cáp và gioăng chống nước nước mà không cần vặn xoắn giúp tránh bị gãy các chân cắm. 

Mối nối mở

Với thiết kế mối nối mở bao gồm một mặt phân cách gel rắn (viscolene) giữa mẫu và tham khảo Ag/AgCl bên trong. Thiết kế này không chỉ ngăn cản bạc đi vào mẫu, mà còn chống tắc nghẽn, cho phản ứng nhanh và giá trị đọc ổn định.

Thân điện cực bằng nhựa PVDF

Thân điện cực làm từ nhựa Polyvinylidene florua, là một lớp nhựa thực phẩm có khả năng kháng hóa chất và dung môi nhiều nhất, bao gồm natri hypoclorit.

Nhựa PVDF chống mài mòn, độ bền cơ học và khả năng chống tia cực tím, chống nấm mốc.

Đầu điện cực nhọn

Đầu điện cực thiết kế hình nón cho phép thâm nhập vào các chất rắn, chất bán rắn và nhũ tương để đo trực tiếp độ pH trong các sản phẩm thực phẩm, đất và nhũ tương. 

Máy đo pH Hanna

Lưỡi thép không gỉ

Lưỡi dao (mua thêm) được làm bằng thép không gỉ sẽ gắn vào đầu dò để dễ dàng đâm xuyên thịt hay các mẫu đông lạnh. Cắt vào thịt sẽ cho phép thủy tinh pH và mối nối tham khảo được tiếp xúc với mẫu, cho phép đo pH trực tiếp mà không cần chuẩn bị mẫu nhiều.  

Dễ vệ sinh với gói dung dịch rửa điện cực

Gói dung dịch rửa điện cực HI700630 sẽ giúp hòa tan các chất bẩn bám trên điện sau khi đo trong mẫu thịt mềm. Dung dịch rửa chuyên dụng giúp rửa điện cực pH nhanh chóng, dễ dàng loại bỏ dầu và chất rắn có trong các sản phẩm thực phẩm, kéo dài tuổi thọ cho điện cực.

Thông số kỹ thuật chi tiết của máy đo pH, nhiệt độ trong thịt Hanna HI99163

Thang đo pH

  • -2.0 đến 16.0 pH
  • -2.00 đến 16.00 pH

Độ phân giải pH

  • 0.01 pH
  • 0.1 pH

Độ chính xác pH

  • ± 0.02 pH
  • ± 0.1 pH

Hiệu chuẩn pH: Tự động, tại 1 hoặc 2 điểm với 2 bộ đệm (chuẩn 4.01, 7.01,10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18)

Thang đo pH-mV: ±825 mV

Độ phân giải pH-mV: 1 mV

Độ chính xác pH-mV: ± 1 mV

Thang đo nhiệt độ: -5.0 tới 105.0°C / 23.0 tới 221.0°F

Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C / 0.1°F

Độ chính xác nhiệt độ

  • ± 0.5°C (đến 60°C); ± 1.0°C (ngoài thang đo)
  • ± 1.0°F (đến 140°F); ± 2.0°F (ngoài thang đo)

Bù nhiệt: Tự động từ -5.0 đến 105.0ºC (23 tới 221ºF)

Điện cực/Đầu dò

  • FC2323 tiền khuếch đại với cảm biến nhiệt độ tích hợp, cổng DIN và cáp 1m
  • Điện cực FC2323 chỉ đo pH từ 0 đến 12 và nhiệt độ từ 0 đến 50°C

Pin: Tự động tắt sau 8 phút không sử dụng

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Sản phẩm cùng thương hiệu