1. Trang chủ
QR Code

Máy đọc mã vạch không dây Antech AS2800W

Máy quét mã vạch
5.650.000đ6.780.000đ-17%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy đọc mã vạch không dây Antech AS2800W thích hợp cho các quầy hàng thu ngân

Máy quét mã vạch là thiết bị tiện ích dùng trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà sách, quán cà phê giúp thanh toán cho khách hàng thông qua scan mã vạch đã được kí hiệu riêng cho từng sản phẩm.

Máy đọc mã vạch không dây

Máy đọc mã vạch Antech

Antech AS2800W thiết kế không dây có chân đế phù hợp với quầy thu ngân, bàn thanh toán hàng hóa. Ngoài chức năng thanh toán tại quầy thì máy quét bằng tay có thể di chuyển các kiện hàng để thực hiện công việc kiểm kê ở bán kính lên đến 200m.

Máy đọc mã vạch cầm tay

Máy đọc mã vạch cầm tay

Bạn có thể lựa chọn cách thức quét bấm tay khi thực hiện công việc kiểm kê các kiện hàng tại kho và sử dụng quét tự động khi thanh toán tiền hàng cho khách hàng.

Máy kết nối bằng bluetooth không sử dụng dây nguồn giúp thiết bị gọn gàng và dễ dàng di chuyển. Máy sử dụng pin 3,7V/mAh có thể sử dụng liên tục 200 giờ liên tục.

Thoải mái lưu trữ dữ liệu: Với máy đọc mã vạch Antech AS2800W bạn có thể đọc thoải mái trong khoảng cách 200m có mạng. Ngoài ra khi ngoài vòng có mạng, bạn vẫn có thể đọc được thoải mái máy vẫn lưu vào những dữ liệu bạn vừa đọc, khi vào vùng có mạng những dữ liệu đó sẽ tự động trả lại cho máy tính.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.