1. Trang chủ
493

Máy tính tiền siêu thị, cửa hàng

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Máy tính tiền siêu thị, cửa hàng

Thanh toán, quản lý ngân quỹ là những hoạt động vô cùng quan trọng đối với mỗi cơ sở kinh doanh. Bất kỳ sai sót nào dù là nhỏ nhất cũng sẽ dẫn đến những tổn thất về mặt tài chính. Vậy làm thế nào để hạn chế được rủi ro này? Đơn giản thôi, hãy hiện đại hóa hoạt động thanh toán, quản lý ngân quỹ của bạn bằng việc sử dụng những thiết bị thông minh như máy tính tiền.

Máy tính tiền là gì?

Máy tính tiền là một thiết bị điện tử chuyên thực hiện các chức năng chính như thanh toán, in hóa đơn, quản lý hàng hóa, tài chính, lưu trữ dữ liệu và báo cáo tổng kết hàng ngày. Thiết bị này có thể làm việc độc lập nhưng cũng có thể kết hợp với các thiết bị ngoại vi khác nhằm đa dạng các chức năng phục vụ công tác thanh toán, quản lý của cơ sở kinh doanh. Một máy tính tiền cơ bản có cấu tạo gồm:

  • Phần thân máy: gồm mạch điện tử đã được tích hợp các phần mềm, màn hình hiển thị, máy in (có thể là loại in kim hoặc in nhiệt), ổ khóa, bàn phím để nhập dữ liệu.
  • Các thiết bị ngoại vi: máy đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy in hóa đơn ngoài, máy in nhà bếp, máy vi tính,…

5 lý do bạn nên sử dụng máy tính tiền

Tại sao bạn nên sử dụng máy tình tiền trong hoạt động thanh toán, quản lý ngân quỹ thay cho phương pháp truyền thống? 5 lý do sau đây sẽ giúp chúng tôi trả lời câu hỏi này của bạn:

  • Độ chính xác cao: tính tiền, thanh toán hay quản lý ngân quỹ theo phương pháp truyền thống thường gặp rất nhiều hạn chế như tính sai, quản lý dữ liệu không khoa học,… Nhờ sở hữu những tính năng thông minh, máy tính tiền hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục những hạn chế này và giảm thiểu tối đa tổn thất tài chính.
  • Có khả năng quản lý tốt: Các loại máy tính tiền hiện nay thường được tích hợp 2 tính năng là quản lý và bán hàng từ đó tạo liên kết chặt chẽ giữa người quản lý và nhân viên.
  • Có khả năng lưu trữ nhiều mặt hàng cùng lúc: Nhiều máy tính tiền hiện nay có khả năng lưu trữ cùng lúc lên tới cả nghìn mặt hàng khác nhau. Bạn có thể quản lý hàng hóa của mình một cách chi tiết, dễ dàng và chủ động thông qua thiết bị này.
  • Có thể thay thế nhiều thiết bị: Máy tính tiền nhưng không chỉ thực hiện mỗi chức năng tính tiền. Chúng còn có thể hỗ trợ bạn trong công tác quản lý và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một máy in.
  • Dễ sử dụng: Việc sử dụng máy tính tiền khá đơn giản và hầu như không gây ra những trở ngại lớn đối với người sử dụng.

Giá máy tính tiền hiện nay bao nhiêu?

Máy tính tiền khá đa dạng không chỉ ở kiểu dáng, thương hiệu, tính năng mà cả giá thành. Giá bán máy tính tiền hiện nay thường giao động trong khoảng từ 2 triệu đồng - 30 triệu đồng. Nhờ khoảng giá rộng mà các công ty, cửa hàng, siêu thị,… có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Một số thương hiệu máy tính tiền được ưa chuộng hiện nay

Thương hiệu máy tính tiền giá rẻ

Bixolon: Bixolon  là một thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng với các thiết bị như máy in hóa đơn, máy tính tiền, POS, máy in mã vạch. Sản phẩm của Bixolon có kích thước nhỏ gọn và được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Giá bán máy tính tiền Bixolon khá rẻ chỉ từ 2.790.000đ.

Thương hiệu máy tính tiền giá tầm trung

TOPCASH: TOPCASH là cái tên khá nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Các loại máy tính tiền TOPCASH thường được đánh giá cao nhờ thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và công nghệ tiên tiến. Giá bán sản phẩm của TOPCASH được xếp vào tầm trung với khoảng giá từ 3.600.000đ - 16.000.000đ.

Casio: Casio đến từ Nhật Bản và đã trở thành cái tên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Máy tính tiền Casio nổi tiếng với thiết kế đơn giản, tính năng hiện đại, bền và độ chính xác cao. Hiện Casio đang cung cấp cả loại máy tầm trung và cao cấp với giá từ 4.250.000đ - 20.980.000đ.

>>>Tham khảo thêm: Máy tính tiền Casio loại nào tốt nên mua nhất hiện nay?

Thương hiệu máy tính tiền cao cấp

Zonerich: Zonerich là thương hiệu lớn chuyên cung cấp các loại máy tính tiền, máy in nhiệt và máy quét mã vạch. Mỗi sản phẩm của Zonerich đều là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế và công nghệ. Giá bán máy tính tiền Zonerich hiện nay khoảng từ 17.500.000đ - 20.500.000đ.

POS: POS là thương hiệu luôn đi đầu trong việc cải thiến và nâng cấp công nghệ. Máy tính tiền POS không chỉ thông minh, nhỏ gọn mà còn rất dễ sử dụng. Giá bán các sản phẩm của POS khoảng từ 23.560.000đ - 29.000.000đ.

Nên mua máy tính tiền ở đâu để đảm bảo chất lượng?

META.vn là một trong những địa chỉ cung cấp máy tính tiền uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, META.vn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline Hà Nội 024.3785 5633, tại TP HCM 028.3830 8569  hoặc truy cập vào địa chỉ META.vn để biết thêm thông tin chi tiết.