1. Trang chủ
QR Code

Máy đọc mã vạch Symble SB-1358

Máy quét mã vạch 1D
2.490.000đ
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Ưu điểm nổi bật của máy đọc mã vạch Symble SB-1358

Máy quét mã vạch Symble SB-1358 được ứng dụng công nghệ quét Laser 650Nm cho kết quả đọc mã vạch chính xác. Máy quét mã vạch thiết kế có dây cho đường truyền ổn định, truyền dữ liệu vừa đọc xong vào máy tính nhanh chóng. 

Symble SB-1358 có CPU 32 bít, độ mịn mã vạch là 3 mil. Máy có khả năng đọc được hầu hết các loại mã vạch 1D rất chính xác. Tốc độ đọc mã vạch lên tới 200 dòng/giây. 

Hình ảnh của máy đọc mã vạch Symble SB-1358

Máy quét mã vạch rất nhạy, độ bền cao, đảm bảo chất lượng tuyệt vời. Thân máy quét mã vạch có dây được làm bằng nhựa siêu bền, chịu được va đập khi rơi ở độ cao 3m, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm. 

Máy đọc mã vạch được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng, nhà kho, shop bán hàng... 

Sử dụng máy đọc mã vạch Symble SB-1358 sẽ mang lại những lợi ích sau:

1. Tăng hiệu suất trong khâu thanh toán

Ở các siêu thị, cửa hàng thường có số lượng khách mua hàng là rất đông, vì vậy nếu thanh toán bằng tay sẽ gặp rất nhiều khó khăn: quên giá bán, không nhớ tên sản phẩm dẫn đến việc tính tiền sai cho khách, khách phải chờ đợi lâu gây mất thiện cảm và thiếu tính chuyên nghiệp. 

Với máy đọc mã vạch Symble SB-1358 sẽ giúp bạn quét mã vạch trên sản phẩm nhanh chóng, tên sản phẩm và giá bán sẽ hiển thị lên màn hình máy tính, giúp bạn in hóa đơn rất chuyên nghiệp và chính xác, tiết kiệm thời gian cho khâu thanh toán. 

 2. Tiện ích cho việc kiểm kho

So với hoạt động kiểm kho thủ công, phải tốn nhiều thời gian, nguồn lực và chi phí thì việc kiểm kho bằng máy đọc mã vạch giúp cho cửa hàng giảm bớt được chi phí đến mức thấp nhất. Sử dụng máy mã vạch giúp giảm 50% thời gian thao tác và nhập số liệu tại kho. Bên cạnh đó, khi kiểm kho bằng mã vạch, cửa hàng hoàn toàn nắm được lượng hàng tồn, giảm được thiệt hại do hàng tồn quá lâu bị giảm giá thành. Nhờ đó, cửa hàng có kế hoạch bán hàng phù hợp, tăng tối đa lợi nhuận của cửa hàng.

3. Tăng tính chủ động trong công tác nhập hàng

Việc kiểm kho bằng máy đọc mã vạch giúp cửa hàng kiểm soát được số lượng mặt hàng đang có trong kho, giúp cho quyết định nhập hàng mới phù hợp, đáp ứng được kịp thời nhu cầu của khách hàng. Nhờ quản lý bằng mã vạch, cửa hàng sẽ dễ dàng kiểm tra được thông tin về sản phẩm và nhanh chóng trả lời đơn hàng của khách hàng hoặc có kế hoạch nhập hàng về kịp thời. Việc chủ động nhập hàng sẽ giúp doanh nghiệp có được sản phẩm với giá thành thấp, tăng thêm sự hài lòng cho khách hàng.

4. Hạn chế tối đa nhầm lẫn trong nghiệp vụ kiểm kho

Máy cho kết quả đọc mã vạch rất chính xác. Chỉ cần đưa máy đọc mã vạch để nhận biết mã vạch của sản phẩm rồi tự động đưa vào hệ thống quản lý kho hàng bằng mã vạch mà không cần phải ghi chép hay nhập số liệu. Nhờ vậy, cửa hàng hoàn toàn tránh được việc xuất nhập nhầm hàng nhờ tính chính xác của mã vạch. 

Thông tin hữu ích