1. Trang chủ
QR Code

Máy ép chậm Kalite KL-565

Máy ép chậm
Thương hiệu: Kalite | Máy ép trái cây Kalite
3.500.000đ5.100.000đ-31%
Thương hiệu: Kalite | Máy ép trái cây Kalite
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu máy ép chậm Kalite KL-565

Máy ép chậm Kalite KL 565 là dòng máy ép chậm cao cấp đến từ thương hiệu Kalite. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ ép chậm hiện đại có thể bảo toàn dưỡng chất, vitamin của thực phẩm trong quá trình ép, mang lại thức uống giàu dinh dưỡng nâng cao sức khỏe cho cả gia đình.

Hình ảnh máy ép chậm Kalite KL-565

Hình ảnh máy ép chậm Kalite KL-565

Ép kiệt bã đến 90% nguyên liệu

Máy ép Kalite có trục ép dạng xoắn ốc độc đáo kết hợp với động cơ bền bỉ có thể nghiền ép nguyên liệu đến kiệt bã. Nhờ đó lượng nước ép vắt ra nhiều hơn mà không bị mất đi chất dinh dưỡng như khi ép, xay bằng các dụng cụ thông thường khác. 

Bên cạnh đó máy có tốc độ quay chỉ 60 vòng/phút giúp giữ lại vitamin trong hoa quả, không bị phân tầng, làm giảm quá trình oxy hóa.

Ép kiệt bã 90%

Ép kiệt bã 90%

Trang bị nắp chắn smart cap 

Máy ép chậm Kalite có trang bị nắp chắn nhằm giữ lại nước ép trong bình chứa cho bản vừa mix được nhiều loại thực phẩm vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn sức khỏe. Đồng thời nắp chắn cũng giúp ngăn nước ép chảy ra đột ngột và không đúng vị trí của cốc chứa. 

Nắp chắn thiết kế thông minh

Nắp chắn thiết kế thông minh

Cửa tiếp nguyên liệu lớn

KL 565 có ống tiếp nguyên liệu dạng hình trụ nghiêng đường kính lớn 7.6cm giúp bạn ép nguyên liệu dễ dàng và nhanh chóng mà không cần cắt nhỏ. Vị trí ống tiếp nguyên liệu cũng có trang bị dao cắt thực phẩm tiện lợi. 

Không tốn thời gian cắt nguyên liệu

Không tốn thời gian cắt nguyên liệu

Làm kem mát lạnh

Ưu điểm của máy ép chậm Kalite KL 565 là có thể làm nên những ly kem mát lạnh. Bằng cách thay nguyên liệu tươi bằng nguyên liệu đông lạnh cùng lưới làm kem bạn có thể có được nhưng ly kem ngon lành, giải tỏa cơn khát mùa hè.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích