1. Trang chủ

Máy ép chậm Olivo SJ240

Thương hiệu: Olivo | Máy ép chậm Olivo
2.660.000đ3.850.000đ-30%(Đã gồm VAT)
Thương hiệu: Olivo | Máy ép chậm Olivo
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. (Xem thêm)
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Khiếu nại, Bảo hành:
(028) 38 333 222
Thông số kỹ thuật
  • Chức năngLàm kem hoa quả, Ép nước trái cây, Ép rau
  • Công suất200W
  • Tốc độ vòng quay40 - 60 vòng/phút
  • Ống tiếp nguyên liệu10.8cm
  • Trọng lượng2.86kg
  • Nguồn điện áp220V - 240V / 50Hz - 60Hz
  • Màu sắcTitan
  • Kích thước191mm x 158mm x 402mm
  • Sản xuất tạiTrung Quốc
  • Xuất xứ thương hiệuMỹ
  • Bảo hành24 tháng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của máy ép chậm Olivo SJ240

Ống tiếp nhiên liệu tới 10.8cm 

Olivo SJ240 có ống tiếp nhiên liệu tới 10.8cm sẽ thoải mái ép trái cây nguyên quả mà không cần cắt nhỏ giúp bạn tiết kiệm thời gian sơ chế và tăng năng suất ép.  

Máy ép chậm Olivo SJ240

  • Với ống tiếp nguyên liệu dài: Dễ dàng ép rau nguyên cành như cần tây, cà rốt.
  • Khoang tiếp nguyên liệu lớn: Thích hợp ep đa dạng rau củ, trái cây với kích thước lớn.

Van xả nước ép và thải bã lớn hơn sẽ nâng tốc độ xả nước ép và thải bã, hạn chế tình trạng kẹt máy, bó cối. 

Ép biệt bã, lượng nước ép thu được nhiều hơn 

SJ240 sử dụng công nghệ ép trục xoắn hiện đại sẽ mang đến khả năng ép kiệt bã vượt trội so với các loại máy ép thông thường, giúp thu được lượng nước ép nhiều hơn mỗi lần ép, đồng thời giảm lượng bã lẫn trong thành phẩm. 

Máy ép chậm

Lượng bã sau khi ép khô ráo giúp hạn chế tình trạng kẹt máy, bó cối, dễ dàng sử dụng và vệ sinh máy. 

Lưới lọc và khoang tiếp nguyên liệu liền nhau giúp giảm chi tiết máy giúp việc tháo/lắp đơn giản hơn. Lưới lọc 3 tầng sẽ cho ra thành phẩm sánh mịn. 

Máy ép chậm Olivo

Củ ép được đúc nguyên khối 

Củ ép được đúc nguyên khối từ vật liệu cao cấp siêu bền, chống mài mòn và thiết kế kiểu xoắn ốc và đường gân nổi bao quanh trục giúp tiếp xúc với nguyên liệu tốt hơn và vắt kiệt nước trong rau củ quả. Ngoài ra máy còn hỗ trợ làm kem từ hoa quả cấp đông. 

Tốc độ ép chậm chỉ 40 - 60 vòng/phút 

Máy ép trái cây được áp dụng công nghệ ép chậm sẽ không sinh nhiệt giúp thành phẩm nước ép giữ nguyên được chất dinh dưỡng, vitamin, enzyme... tự nhiên có trong rau củ quả.

Olivo SJ240

Đồng thời nước ép đậm vị, không bị oxy hóa, phân tầng tách nước. 

Công suất 200W mạnh mẽ 

Máy ép chậm Olivo hoạt động với 200W mạnh mẽ giúp máy có thể nghiền nát nguyên liệu một cách hiệu quả, giúp ép kiệt bã hơn so với các loại máy có công suất thấp. Nhờ vậy, bạn sẽ thu được nhiều nước ép hơn, đồng thời giữ lại được tối đa dưỡng chất từ trái cây và rau củ.

Máy sử dụng dễ dàng với 1 núm xoay 2 chế độ. Xoay núm ngược chiều kim đồng hồ về biểu tượng REV để thực hiện chức năng đảo chiều. 

Lắp đặt đơn giản 

Các bộ phận của máy ép trái cây Olivo dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho vệ sinh máy sau khi sử dụng. Ngoài ra máy còn đi kèm bàn chải giúp vệ sinh phần lưới lọc hiệu quả hơn.

Máy ép trái cây Olivo

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0
T
Ép kiệt bã
4 tháng
META
Chào Anh/Chị,
META rất vui vì anh/chị đã chọn META để đặt hàng và hy vọng rằng Anh/Chị sẽ hài lòng với sản phẩm của mình. 
4 tháng
Sản phẩm cùng thương hiệu