1. Trang chủ
QR Code

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK250Z

Máy hàn que
3.990.000đ4.600.000đ-13%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK250Z cho hiệu suất hàn cao

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK250Z ứng dụng công nghệ Inverter nên có khả năng tiết kiệm điện đến 50% - 60% so với máy hàn que truyền thống. Đặc biệt, máy hàn Hồng Ký HK250Z còn trang bị chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải và chống giật ở môi trường ẩm ướt giúp sử dụng máy cực kỳ an toàn. 

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK250Z có phạm vi điều chỉnh dòng hàn từ 20A - 250A

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK250Z có phạm vi điều chỉnh dòng hàn từ 20A - 250A 

Kiểu dáng của máy hàn vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 10kg và có thêm quai xách giúp người dùng di chuyển một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Máy hàn điện tử Hồng Ký HK250Z mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt. Công suất hoạt động cao lên tới 9.3 KVA cho phép hàn hiệu quả và nhanh chóng, thích hợp hàn sắt, cho mối hàn cực đẹp. 

Hướng dẫn sử dụng máy hàn que điện tử Hồng Ký HK250Z

Điều chỉnh cường độ dòng điện hàn là một trong những kỹ năng hàng đầu trong kỹ thuật hàn. Nó đóng vai trò quan trọng về chất lượng mối hàn.

Khi cường độ dòng điện hàn quá thấp thì que hàn rất dễ bị dính vào chi tiết, sự chảy loãng của mối hàn kém, độ ngấu thấp mối hàn mô cao và dễ ngậm xỉ hoặc bọt khí. Ngược lại khi cường độ hàn quá cao thì quá trình hàn gây ra nhiều tia lửa hàn, mối hàn dễ bị thủng khi hàn chi tiết mỏng hoặc chảy xệ khi hàn ở tư thế ngược.

Cách điều chỉnh dòng hàn cũng rất phức tạp vì có rất nhiều loại máy hàn khác nhau, nhiều loại vật liệu khác nhau và nhiều loại que hàn khác nhau.  

Những người thợ hàn giỏi sẽ dựa nhiều vào kinh nghiệm đã làm để điều chỉnh dòng điện hợp lý. Dòng hàn hợp lý phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Đường kính lõi que và bề dày thuốc bọc: Các tính chất, đặc điểm của que hàn, vật liệu của chi tiết hàn.
  • Tư thế hàn: Loại (kiểu) mối nối, bề dày chi tiết...

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Bình luận
V Pham Vinh
.
2 ngày
META
Chào anh Vinh,
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
2 ngày
Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích