1. Trang chủ
QR Code

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Resonance 4 Fatzbaby FB1182VN

Máy hút sữa điện đôi
1.390.000đ1.590.000đ-13%
✓
Giá bán: 1.390.000đ
Màu sắc:
Số lượng:
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Resonance 4 Fatzbaby FB1182VN

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Resonance 4 Fatzbaby FB1182VN có màn hình tráng bạc như một chiếc điện thoại smartphone, toàn bộ các icon trên màn hình là những chiếc đèn LED: tạo phản xạ ánh sáng, tự phát sáng vào ban đêm nên mẹ có thể nhìn thấy rõ màn hình mà không cần hỗ trợ thêm một chiếc đèn LED nào khác.

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Resonance 4 Fatzbaby FB1182VN

Hình ảnh máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Resonance 4 Fatzbaby FB1182VN.

Máy hút sữa có phễu mát xa silicon siêu mềm: mẹ sẽ có cảm giác êm dịu như khi bé bú. Đặc biệt, trang bị thiết bị chống chảy ngược với van một chiều.

Fatzbaby Resonance 4 Fatzbaby FB1182VN bao gồm nắp bảo vệ vú chống bụi, hai van nữa được cung cấp để thay thế, pin sạc tiện lợi khi mẹ mang theo tới nơi không có nguồn điện, ổ cắm nguồn USB để sạc nguồn cho máy hút sữa một cách năng động hơn.

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Resonance 4 Fatzbaby FB1182VN

Đa dạng các chế độ khác nhau

Máy hút sữa bằng điện có thể hút đôi hoặc đơn: điều này rất tiện lợi cho mẹ lựa chọn khi bé bú 1 bên mà 1 bên chưa bú hết, bản chỉ cần bỏ 1 bên hút sữa bạn có thể biến máy resonance 3 trở thành 1 máy hút sữa điện đơn.

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Resonance 4 Fatzbaby FB1182VN

3 chế độ hoạt động: ngoài 2 chế độ mát xa và hút sữa thông thường, máy còn có chế độ kích thích. Chế độ này kết hợp giữa 5 lần hút nhẹ và 1 lần hút mạnh, kích thích cho sữa về nhanh hơn.

Máy hút sữa hoạt động vô cùng êm ái với độ ồn thấp 45dB sẽ không gây ảnh hưởng tới người xung quanh hay là khi bé đang ngủ.

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Resonance 4 Fatzbaby FB1182VN

Lợi ích của hút sữa đôi

Tiết kiệm thời gian: hút đôi (hút đồng thời 2 bên bầu ngực) có thể giảm 50% thời gian hút sữa mẹ.

Tăng sản lượng sữa: hút đôi hiệu quả hơn trong việc tạo ra lượng sữa. So với hút đơn, hút đôi cho kết quả nhiều sữa hơn. Ngoài ra, vì hút đôi hiệu quả hơn, dẫn đến ngực cạn sữa tốt hơn. Việc hút cạn sữa là rất quan trọng để duy trì và tăng nguồn sữa - bạn càng hút nhiều sữa, sữa mới về càng nhiều.

Sữa có năng lượng cao: Sử dụng máy hút đôi đã được chứng minh là có tác dụng kích thích phản xạ tiết sữa bên trong vú, điều này có nghĩa là bạn có thể vắt được nhiều sữa hơn chỉ sau một lần hút. Vì nhiều sữa được lấy ra nên sữa vắt có hàm lượng chất béo cao hơn so với những sữa hút bằng máy hút đơn.

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Resonance 4 Fatzbaby FB1182VN

Quy trình hút sữa tự động

Chế độ massage: Tất cả các trạng thái hút massage có một lịch trình tần số nhanh với sức hút thấp. Máy hút tăng lực hút sau mỗi 45 giây. Khi đạt đến cấp hút thứ 5, máy sẽ dừng lại ở chế độ này.

Chế độ hút sữa (hút - duy trì - nhả): Tất cả các cấp độ hút ở giai đoạn hút sữa đều hoạt động nhịp nhàng đều đặn và vừa phải với lực hút mạnh để hút sữa hiệu quả. Ở chế độ hút sữa, máy có 9 cấp độ để lựa chọn; với mức độ cao hơn, lực hút của chúng sẽ tăng lên tương ứng, và lực hút sẽ trở nên thoải mái và mạnh mẽ hơn, thời gian hút cũng lâu hơn.

Chế độ kích thích (5 lần hút nhẹ và 1 lần hút mạnh)

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby Resonance 4 Fatzbaby FB1182VN

Pin sạc tiện lợi

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby tích hợp pin sạc Li-ion trong động cơ, giúp vận chuyển dễ dàng hơn, vì bạn chỉ cần cắm vào để sạc khi cần. Pin phải được sạc đầy trước khi sử dụng lần đầu tiên. Không sạc pin trong một thời gian dài. Sạc 190 phút có thể sử dụng 70 phút. Khi biểu tượng pin nhấp nháy, điều đó có nghĩa là nguồn điện yếu, vui lòng sạc kịp thời.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.