1. Trang chủ
QR Code

Máy hủy giấy Bingo C36

Máy cắt vụn giấy A4, ghim, Card
Thương hiệu: Bingo | Máy hủy tài liệu Bingo
5.450.000đ6.200.000đ-12%
Thương hiệu: Bingo | Máy hủy tài liệu Bingo
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy hủy giấy Bingo C36 cắt vụn nhanh chóng với A4, kim kẹp, kim bấm,...

Bingo là thương hiệu nổi tiếng của Đức về tính chuyên nghiệp trong việc cắt, tiêu huỷ giấy, tài liệu văn phòng một cách nhanh chóng và đầy mạnh mẽ. Lưỡi cắt sắc bén của máy hủy giấy Bingo C36 với kích thước 220mm cùng nội lực bền bỉ từ động cơ, giúp cắt ngọt giấy thành vụn nhỏ lên tới 12 - 14 tờ/lần liên tục mà không gặp chút khó khăn gì.

Máy hủy giấy Bingo C36

Hình ảnh máy hủy tài liệu Bingo C36

Công suất cắt hủy giấy của máy nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu cắt khoảng 3.0 m/phút. Bên cạnh đó, Bingo C36 còn có thể phục vụ yêu cầu cắt vật liệu cứng như kẹp ghim, kim bấm văn phòng hay thẻ Card của người dùng. Vì thế, có thể nói rằng Bingo C36 là cỗ máy hủy giấy tự động đầy chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp cần có để đáp ứng cho khối lượng công việc xử lý tài liệu hàng ngày tại văn phòng. 

Máy hủy giấy Bingo C36 chuyên nghiệp với khả năng cắt thành vụn nhỏ

Máy hủy giấy Bingo C36 chuyên nghiệp với khả năng cắt thành vụn nhỏ

Máy hủy giấy Bingo C36 di chuyển dễ dàng bằng 4 bánh xe mượt mà. Thùng chứa rác 25 lít quá dư giả để đáp ứng được cắt nhiều lượt.

Lưu ý vận hành máy hủy giấy

  1. Ở khâu vận hành máy, việc đầu tiên bạn cần làm là phân loại giấy hủy, ghim kẹp (gỡ ghim kẹp nếu máy không có khả năng hủy chất liệu này). Vỡ bánh răng và phải thay thế bánh răng xịn sẽ rất đắt, nhất là những dòng máy nhập khẩu của châu Âu.
  2. Trên bảng thông số kỹ thuật của tất cả các máy hủy đều ghi rõ thời gian hủy liên tục của máy, thông thường là 15 - 30 phút. Sau thời gian này, bạn nên để máy nghỉ 5 - 10 phút rồi tiếp tục sử dụng vì nếu không làm như vậy, sẽ dẫn đến tình trạng máy bị nóng và cháy motor.
  3. Trong khi hủy tài liệu không nên mặc quần áo quá rộng, đeo trang sức hay để tay gần lưỡi cắt vì có thể bị máy cuốn vào. Bạn hãy buộc gọn hoặc tháo cà vạt, khăn quàng, đồ trang sức,... trong khi sử dụng, tránh trường hợp bị cuốn vào máy hủy gây ra những hậu quả không đáng có.
Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu