1. Trang chủ
QR Code

Máy hủy tài liệu Silicon PS610C

Máy hủy tài liệu văn phòng
Giá META: 3.690.000 đ (Đã gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm

META thông báo nghỉ Tết từ 23/1 (29 tháng Chạp) đến hết 29/1/2020 (mùng 5 Tết), Quý khách vẫn có thể đặt hàng trên website META.vn bình thường. Mọi đơn hàng sẽ được chúng tôi xử lý khi trở lại làm việc từ ngày 30/1/2020 (mùng 6 Tết). Kính chúc Quý khách hàng An khang - Thịnh Vượng!

Máy hủy tài liệu Silicon PS610C hủy vụn tài liệu kích thước 4 x 50mm giúp bảo mật thông tin tốt

Máy hủy tài liệu là một thiết bị văn phòng không thể thiếu giúp hủy những tài liệu không dùng nữa nhằm bảo mật thông tin của văn phòng, công ty. Máy hủy giấy Silicon PS-610C có khả năng hoạt động mạnh mẽ, có thể dùng để hủy giấy, CD, thẻ tín dụng tiện lợi.

Silicon PS-610C có thiết kế nhỏ gọn thích hợp với mọi không gian của văn phòng. Máy hủy tài liệu Silicon PS-610C có chức năng chống kẹt giấy tiện dụng và an toàn, bảo vệ tuổi thọ của máy.

Máy hủy tài liệu Silicon PS610C

Kích thước nhỏ gọn thích hợp với mọi không gian văn phòng

Máy hủy tài liệu Silicon có khả năng tự khởi động và dừng khi hủy tài liệu xong. Độ rộng miệng máy hủy 230mm dễ dàng hủy tài liệu khổ giấy A4. Kích thước khe hủy CD, thẻ tín dụng 35mm giúp thao tác nhanh chóng, dễ dàng. Với công suất tiêu thụ 70W giúp máy hủy với kích thước 4 x 50mm bảo mật thông tin tốt hơn.

Công suất hủy 10 tờ/lần tiết kiệm thời gian và thao tác dễ dàng.

Dung tích thùng chứa 21 lít chứa được nhiều giấy hủy hơn giúp thực hiện công việc liên tục cho công ty lớn. Thùng chứa dễ dàng kéo ra để đổ giấy hủy sau khi sử dụng hoặc không dùng nữa.

Độ ồn < 55dB không gây ồn, bất tiện khi sử dụng. Máy thiết kế bánh xe di chuyển tiện dụng khi cần sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.
Bảo hành 01 năm thân máy và 7 năm cho dao cắt (1 đổi 1 trong thời gian bảo hành là 6 tháng). Bảo hành miễn phí tại nơi sử dụng (trong nội thành Hà Nội).

Lưu ý sử dụng:

  • Đặt máy ở nơi bề mặt phẳng, thoáng mát, khô ráo, tránh nguồn nhiệt, cách tường 15 cm.
  • Không để trẻ em tới gần vì có thể sẽ gây nguy hại khi bé đưa tay vào máy.
  • Thường xuyên vệ sinh ngăn chứa rác và bộ phận hủy.
  • Nên sử dụng máy với nguồn điện ổn định.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu