1. Trang chủ
QR Code

Máy in hóa đơn Epson TM-T81II

Máy in hóa đơn bán hàng
3.250.000đ3.660.000đ-11%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy in hóa đơn Epson TM-T81II có chức năng in tiếng Việt có dấu

Máy in hóa đơn Epson TM-T81II là sản phẩm máy in nhiệt bền và hiệu quả nhất với tuổi thọ 52 triệu dòng (MCBF), 360.000 giờ (MTBF) và tuổi thọ dao cắt là 1.5 triệu lần cắt.

Máy in hóa đơn Epson TM-T81 là máy in tiên tiến với những tính năng rất mới và vượt trội so với các sản phẩm tương đương khác, đáp ứng mọi nhu cầu về chi phí và hiệu quả làm việc. Epson TM-T81II là máy in hỗ trợ khá đầy đủ font tiếng việt cùng với tiêu chuẩn cao. 

 Hình ảnh máy in hóa đơn Epson TM-T81II

Hình ảnh máy in hóa đơn Epson TM-T81II

Máy in hóa đơn Epson TM-T81 có thiết kế khá gọn gàng và chắc chắn giúp cho việc sắp xếp vị trí để máy rất thuận tiện và luôn đảm bảo hiệu quả hoạt động ổn định. Vỏ máy màu xám là loại vỏ nhựa cao cấp có độ mịn cao khiến người dùng có cảm giác máy thận thiện hơn, với thiết bị con người và thiết bị xung quanh nó.

Cùng với khả năng điều chỉnh khoảng cách cắt từ đầu bill, cuối bill và tính năng có thể điều chỉnh biên giúp giảm lượng giấy sử dụng không cần thiết. Tiết kiệm hơn với lượng giấy sử dụng thấp hơn nhờ hỗ trợ tính năng có thể điều chỉnh biên giúp giảm lượng giấy sử dụng không cần thiết.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích