Xem thông
số kỹ thuật

Máy in HP LaserJet MFP M227FDW

Máy in, sao chép, quét, fax
Thương hiệu: HP | Máy in Laser HP
Giá META: 7.500.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 8.300.000 đ
Tiết kiệm: 800.000 đ (10%)
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm

Máy in HP LaserJet MFP M227FDW có chức năng in hai mặt

Máy in HP LaserJet MFP M227FDW có 4 chức năng: In, sao chép, chụp quét, fax. Máy in HP có khả năng in đảo mặt, kết nối USB, wifi, mạng LAN. 

HP Laserjet MFP M227FDW

Cấu tạo của máy in HP LaserJet MFP M227FDW 

HP LaserJet MFP M227FDW chuyên dùng để in tài liệu khổ A4, A5, trang bị màn hình LCD 2,7 inch (6,9 cm). Máy in HP được ứng dụng công nghệ HP Auto-On/Auto-Off giúp bạn in ấn, sao chép các thư mục lên email, USB qua mạng nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng. 

Máy in hai mặt tự động
Máy in HP có chức năng in đen trắng

Máy in laser sử dụng loại mực in Jet Intelligence chính hãng sẽ in ra các văn bản với độ sắc nét cao, chữ in màu đen đậm nét và đồ họa sinh động.

Máy in laser đen trắng
Mặt sau của máy

Chất lượng in đen trắng với độ phân giải lên tới 1200 x 1200 dpi. Tốc độ in đen trắng lên tới 28 trang A4/phút. Tốc độ copy đạt 28 tờ/phút. Tốc độ scan đạt 15 tờ A4/phút. Công suất in tối đa là 30.000 trang/tháng.

Máy in laser có wifi

 Máy in có kết nối wifi

Máy in laser màu trắng

 

Máy in có màu trắng 

Máy in laser có màn hình LCD

Màn hình cảm ứng

Máy in laser có cổng USB

Cổng cắm USB

Máy in laser có in đảo mặt

Máy có chức năng in 2 mặt tự động

Xem thêm Thiết bị văn phòng | Máy in | Máy in Laser

Thông số sản phẩm: Máy in HP LaserJet MFP M227FDW

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy in HP LaserJet MFP M227FDW

HP

HP là công ty công nghệ hoạt động tại hơn 170 quốc gia trên thế giới. HP tìm hiểu làm thế nào công nghệ và dịch vụ có thể giúp các cá nhân và công ty giải quyết vấn đề và thách thức của họ, nhận ra khả năng, nguyện vọng và ước mơ của họ. HP áp dụng tư duy và ý tưởng mới để tạo ra những trải nghiệm đơn giản hơn, có giá trị và đáng tin cậy với công nghệ, liên tục cải tiến cách thức mà khách hàng sống và làm việc.


HP là công ty duy nhất cung cấp toàn bộ một danh mục sản phẩm công nghệ. HP cung cấp cơ sở hạ tầng và kinh doanh dịch vụ trải rộng từ các thiết bị cầm tay cho một số các cài đặt siêu máy tính mạnh nhất thế giới. HP cung cấp cho người tiêu dùng một loạt các sản phẩm và dịch vụ từ chụp ảnh kỹ thuật số để giải trí kỹ thuật số và máy tính để in nhà. Danh mục đầu tư toàn diện này giúp HP phù hợp với đúng sản phẩm, dịch vụ và giải pháp cho các nhu cầu cụ thể của khách hàng của HP.HP là công ty công nghệ hoạt động tại hơn 170 quốc gia trên thế giới. HP tìm hiểu làm thế nào công nghệ và dịch vụ có thể giúp các cá nhân và công ty giải quyết vấn đề và thách thức của họ, nhận ra khả năng, nguyện vọng và ước mơ của họ. HP áp dụng tư duy và ý tưởng mới để tạo ra những trải nghiệm đơn giản hơn, có giá trị và đáng tin cậy với công nghệ, liên tục cải tiến cách thức mà khách hàng sống và làm việc.


Các sản phẩm của HP gồm các PC, máy in, máy scan và notebook với thiết kế hợp thời trang dành cho người dùng phổ thông sẽ giúp người dùng quản lý cuộc sống tốt hơn đồng thời cải thiện khả năng làm việc hiệu quả trong cả các kỳ nghỉ.