1. Trang chủ
  2. Thiết bị văn phòng
  3. Máy in

149 sản phẩm Máy in

Máy in

Máy in được coi như một thiết bị thiết yếu phục vụ cho nhu cầu in ấn của gia đình hay văn phòng làm việc. Trước khi quyết định chọn mua máy in, hãy đưa ra mục đích sử dụng, các tính năng cần thiết và mức chi phí hợp lý để lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hướng đối tượng khách hàng thường sử dụng chủ yếu là các văn phòng, đôi khi là các cá nhân, gia đình hay sinh viên có nhu cầu in không nhiều. Các nhà sản xuất cho ra các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng qua các dòng sản phẩm như:

- Máy in đa năng: Dòng máy này ngoài chức năng in ấn còn kèm thêm khả năng quét, copy và fax tài liệu hay hình ảnh. Vì vậy, dòng sản phẩm này luôn được đa phần giới văn phòng sử dụng vì tính tiện dụng của nó phục vụ cho công việc hàng ngày.

- Máy in kim: Đa phần dòng máy in này sử dụng công nghệ ma trận với 24 đầu kim với độ phân giải từ 240 - 360 x 360 dpi sẽ cho bạn những bản in sắc nét với chất lượng cao. Dòng sản phẩm được người dùng tin cậy của các hãng nổi tiếng như Epson, Olivetti.

- Máy in laser: Cho ra những bản in tốt với tốc độ nhanh, là dòng máy in vượt trội so với dòng sản phẩm máy in phun thông thường.

- Máy in màu: Với dòng máy in phun màu đa năng, thiết bị cung cấp đầy đủ các chức năng in ấn, quét, sao chụp và fax tài liệu. Máy sử dụng công nghệ in phun với 2 hộp mực đen và màu riêng biệt.

Website mua sắm trực tuyến META.vn với các dòng sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý của các hãng uy tín như Canon, Epson, Brother,… sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất