1. Trang chủ
QR Code

Máy khí dung Vapo VP-D2

Máy xông khí dung mũi họng
680.000đ800.000đ-15%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thông tin sản phẩm máy khí dung Vapo VP-D2

VP-D2 là một trong những sản phẩm máy khí dung mũi họng của VAPO Healthcare. Sản phẩm thiết kế hình dạng nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ chỉ 300g, sử dụng đơn giản nên được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Máy khí dung mũi họng Vapo hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh về viêm mũi họng, máy sử dụng lượng thuốc nhỏ 8ml, dưới cơ chế hoạt động của máy nén khí cho ra kích thước hạt sương nhỏ tới 5 μm thẩm thấu sâu vào xoang mũi, từ đó giúp các bệnh về viêm mũi họng, viêm thanh quản, viêm tiểu phế quản nhanh khỏi hơn.

Máy khí dung Vapo VP-D2

Hình ảnh máy khí dung Vapo VP-D2

Máy có lưu lượng phun sương 0.20 ml/phút, độ ồn khi máy hoạt động chỉ 52dB nên không ảnh hưởng tới môi trường đang điều trị

Động cơ máy nén mini tích hợp với nguồn điện DC có thể đảm bảo hiệu suất và chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm lớn nhất của VP-D2 là chống va đập, đội ngũ kỹ sư của hãng đã đưa ra được giải pháp khắc phục được vấn đề hư hỏng do rơi rớt. Trong 2 năm, hơn 10.000 thử nghiệm và nghiên cứu, hãng đã hoàn thành cấu trúc bên trong chống sốc có thể bảo vệ chắc chắn cho thân máy cũng như bộ phận cốc pha thuốc của sản phẩm kể cả khi máy đang chạy.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích