1. Trang chủ

Máy khuếch tán tinh dầu NT039

Hàng dừng bán

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm của máy khuếch tán tinh dầu NT039

  • Máy khuếch tán tinh dầu NT039 với dung tích 300ml, sử dụng được liên tục nhiều tiếng mà không sợ hết nước, hết tinh dầu. 
  • Có chế độ hẹn giờ 1h - 3h - 6h.
  • Có chế độ phun vừa và phun mạnh.
  • Công nghệ bằng sóng siêu âm, máy hết nước tự ngắt.
  • Đèn led đổi 7 màu, dành cho phòng dưới 30m2.

Máy khuếch tán tinh dầu

Hình ảnh máy xông tinh dầu NT039

Giá trị sử dụng của mỗi loại tinh dầu và máy xông tinh dầu NT039

Mỗi loại tinh dầu đều thể hiện một mùi hương khác nhau và mang lại những tác dụng khác nhau. Nếu như tinh dầu hoa nhài, tinh dầu cam ngọt có thể khiến bạn lập tức lấy lại thăng bằng, kích thích sáng tạo, thì tinh dầu bạc hà và chanh sẽ tăng cường tập trung trong công việc, tạo năng lượng tích cực giúp giải quyết các vấn đề hóc búa.

Một trong những tinh dầu được khuyên dùng để giúp bạn ngủ ngon là tinh dầu oải hương, tinh dầu hoa cúc. Tinh dầu thông qua máy phun hơi sẽ làm cho bạn quên đi một ngày làm việc khó khăn. Chỉ cần bấm nút rồi đặt trong phòng ngủ là bộ não của bạn sẽ được thư giãn hoàn toàn, để có thể nhanh đưa bạn vào giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó chế độ hẹn giờ giúp bạn tự chủ động được việc phun tinh dầu, mang đến giấc ngủ trọn vẹn. Ngoài ra, 7 đèn LED tùy chọn sẽ mang đến một không gian lãng mạn cho tất cả những cặp tình nhân.

Bên cạnh đó, tinh dầu bạc hà, tràm, chanh rất tốt cho việc giảm viêm và tắc nghẹt đường thở giúp dễ dàng thở hơn. Các tinh dầu này cũng có tác dụng giảm đau giúp bạn cảm thấy dễ chịu.

Thông tin hữu ích