1. Trang chủ
QR Code

Máy kiểm kho hàng Antech AS3390

Máy scan kiểm kho
Thương hiệu: Antech | Máy kiểm kho Antech
6.400.000đ7.680.000đ-17%
Thương hiệu: Antech | Máy kiểm kho Antech
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy kiểm kho hàng Antech AS3390 scan được 100 dòng/giây giúp công việc kiểm kho trở nên dễ dàng và thuận tiện

Máy kiểm kho hàng hóa Antech giúp cho công việc kiểm kho trở nên thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn cách kiểm kho cũ. Sử dụng máy kiểm kho dành cho những siêu thị, cửa hàng, tạp hóa, nhà sách... nhằm kiểm đếm số lượng để biết lượng hàng tồn kho cũng như mặt hàng nào bán chạy để điều chỉnh kế hoạch kinh doanh.

Máy kiểm kho Antech

Máy kiểm kho Antech

Máy kiểm kho Antech AS3390 thiết kế nhỏ, gọn nhẹ thích hợp trong môi trường làm việc đa dạng, có thể cầm tay như chiếc điện thoại di động đời cũ. Kích thước 11cm x 4,3cm x 2,7cm có thể cầm tay hoặc bỏ túi để di chuyển giữa các nhà kho, địa điểm để hoàn thành công việc. Các nút bấm thể hiện rõ ràng như trên chiếc điện thoại giúp người dùng dễ dàng thao tác và hoàn thành công việc.

Máy kiểm kho nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn, di động

Máy scan kiểm kho sử dụng công nghệ bluetooth độ phân giải tùy chỉnh 5mil hoặc 3 mil tốc độ đọc 100 dòng/giây giúp cho công việc kiểm kho nhanh và chính xác hơn.

Máy sử dụng pin sạc dung lượng 950 mAh có thể hoạt động tới 10 giờ tương ứng với scan được 20.000 mã vạch/lần sạc giúp công việc được diễn ra liên tục và hiệu quả hơn. Máy có kết nối bluetooth giúp người dùng có thể sao lưu dữ liệu ra máy tính để thực hiện công việc thống kê dễ dàng. Máy scan mã vạch thông qua tia laser nên rất nhanh, hiệu quả, chính xác hiển thị thông tin lên màn hình của máy.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý