1. Trang chủ
QR Code

Máy làm đá vảy Hải Âu HAV 300

Máy làm đá vảy tự động
130.000.000đ
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy làm đá vảy Hải Âu HAV 300 đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Đá vảy là các mảnh đá nhỏ với phiến đá mỏng khoảng 2mm được đóng băng ở nhiệt độ -9 độ C. Trong ngành công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng đá vảy để làm lạnh, bảo quản thực phẩm. Đặc biệt, trong các nhà máy chế biến thủy hải sản nhu cầu sử dụng đá vảy là rất lớn.

Máy làm đá vảy Hải Âu HAV 300 đáp ứng được nhu cầu sử dụng đá với tần suất lớn. Máy hoạt động với công suất 1.150W, sản lượng đá làm được trong 1 ngày lên tới 300kg.

Máy làm đá HAV 300 có thùng chứa đá chứa được 210kg, máy có thời gian làm đá nhanh, sau khoảng thời gian ngắn sau khi bật máy bạn có thể lấy và sử dụng đá vảy liên tục từ thùng chứa đá.

Máy làm đá vảy Hải Âu

Máy hoạt động với công suất 1.150W

Sản phẩm máy làm đá vảy Hải Âu HAV 300 được đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, với thiết kế sang trọng, hoạt động ổn định, độ bền cao.

Đối với máy làm đá vảy Hải Âu bạn không cần trang bị bể muối, hệ thống bể nhúng, bàn lật, kho chứa và máy xay đá nên tổng giá trị đầu tư thấp hơn nhiều so với máy làm đá cây.

Máy làm đá Hải Âu HAV 300 hoạt động hoàn toàn tự động với bảng điều khiển thông minh, thao tác trong quá trình sử dụng hết sức đơn giản giúp tiết kiệm thời gian của nhân công.

Đá thành phẩm đạt độ mỏng, mịn đảm bảo cả hai tiêu chí: an toàn và thẩm mỹ cho bảo quản thực phẩm và giúp doanh nghiệp chủ động trong quá trình sản xuất, trưng bày thực phẩm tươi sống. Các khâu sản xuất và bảo quản đá đều được vận hành trong quy trình khép kín, do đó, chất lượng đá vảy thành phẩm không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường xung quanh.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.