1. Trang chủ
QR Code

Máy làm đá vảy Hải Âu HAV 800

Máy làm đá vảy tự động
225.000.000đ
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy làm đá vảy Hải Âu HAV 800 sử dụng trong ngành bảo quản, chế biến thực phẩm.

Tác dụng của đá vảy trong ngành bảo quản chế biến thực phẩm vô cùng to lớn. Các vảy đá có tác dụng bảo quản tốt hơn hẳn các dạng sản xuất đá khác là vì chúng có khả năng trữ lạnh tốt, bao sát quanh thân thực phẩm. Vảy đá giúp giữ cho thực phẩm tươi nguyên và tạo độ ẩm một cách hợp lý mà không cần phụ trợ thêm thiết bị nào khác.

Máy làm đá Hải Âu HAV 800 được nhiều khách hàng tin dùng bởi nhiều tính năng ưu việt cùng với công suất làm đá lớn. Sản phẩm có thể làm được 800kg đá vảy trong một ngày đáp ứng được nhu cầu sử dụng đá với tần suất và trữ lượng lớn.

Hải Âu HAV 800 có công suất máy là 3.500W, thùng chứa đá lớn, chứa được khối lượng đá vảy lên đến 400kg.

Máy làm đá vảy Hải Âu

HAV 800 có thể làm được 800kg đá vảy trong một ngày

Máy làm đá vảy Hải Âu HAV 800 có quy trình sản xuất đá hoàn toàn tự động. Đá vảy thành phẩm mỏng, mịn, độ lạnh sâu đảm bảo an toàn cho chế biến, bảo quản thực phẩm

Máy làm đá Hải Âu HAV 800 có bộ lọc làm sạch với công nghệ độc đáo giúp nước đi vào làm đá sạch hơn, loại bỏ được những vi khuẩn, cặn bẩn gây suy giảm chất lượng nước đá. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng đá tinh khiết thu được.

Mô hình kinh doanh nên sử dụng máy làm đá vảy Hải Âu HAV 800

  • Hệ thống siêu thị: Phục vụ mục đích bảo quản thực phẩm tươi sống, giúp cho chất lượng cũng như hương vị của thực phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
  • Khách sạn, nhà hàng hải sản, các công ty, xưởng sản xuất chế biến thực phẩm, thủy hải sản các loại.
  • Chợ đầu mối, các hộ kinh doanh quy mô lớn về ngành nuôi và đánh bắt cá sử dụng các sản phẩm thịt cá trữ lượng lớn: Giúp bảo quản thực phẩm tươi, duy trì màu sắc và hương vị mà không làm hỏng lớp bao bì của thực phẩm.
  • Nhà máy chế biến, phân phối và bảo quản trái cây, rau củ quả: Trong quá trình chế biến các sản phẩm nông sản, đá vảy giúp giảm tốc độ của quá trình chuyển hóa cũng như sự phát triển tự nhiên của vi khuẩn giúp sản phẩm tươi lâu hơn.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.