Máy làm đá viên Kaiser IMK-260A hoạt động với công suất mạnh mẽ.
Máy làm đá viên Kaiser IMK-260A tích hợp motor quạt 'ELCO' (1 kiểu motor tiết kiệm điện, nhỏ gọn và hiệu suất cao). Do đó, việc bảo trì trở nên dễ dàng, thuận tiện. Máy làm đá Kaiser sẽ mang đến năng suất làm đá cao với khả năng làm đá 130 - 150 kg/ngày, phù hợp với những hộ kinh doanh đá hoặc trong nhà hàng, khách sạn lớn.
Máy làm đá viên Kaiser IMK-260A
Lưu ý: Máy làm đá công nghiệp tính lý thuyết là hoạt động 24h nhưng khi máy chạy làm đủ thùng chứa đá thì cảm biến sẽ tự động ngắt và lúc đó máy sẽ không tiêu thụ điện năng.
Nhưng ưu điểm về công nghệ của máy làm đá viên:
- Ngoài ra, máy sử dụng motor bơm chất lượng, đảm bảo tuổi thọ kéo dài. Kaiser đã tự viết 1 chương trình PCB. Cơ chế kiểm soát đơn tuyến (One-line control) được áp dụng đối với mạch ổn định điện tử PCB.
- Hơn nữa, bằng cách sử dụng cầu chì đôi và cấu trúc chống chập điện (Spark-Killer), máy ngăn chặn tất cả các lỗi về điện xảy ra và kéo dài tuổi thọ thiết bị.
- Kaiser sử dụng lọc bụi dạng khối (block) giúp cải thiện hiệu quả lưu thông khí, tăng tuổi thọ máy nén làm lạnh bằng không khí. Dung tích của bình ngưng và máy nén được tối ưu hóa sẽ làm giảm lượng chất làm nguội.
- Ngoài ra, độ chính xác của cảm biến hơi nước đã được cải thiện, nước được phun vào buồng tạo hơi nước (Evaporator) và tạo ra đá viên.
- Hệ thống chiều dọc đưa nước đến bề mặt của buồng tạo hơi nước (Evaporator) và tạo ra đá.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc, thiết kế và thông số kỹ thuật có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế mà không cần thông báo trước.
Đánh giá