Đặc điểm của máy làm đá viên Takaipro TK-HZB60
Máy làm đá viên Takaipro TK-HZB60 là thiết bị phổ biến trong các quán cafe, cửa hàng kinh doanh trà sữa, cửa hàng ăn uống... có khả năng sản xuất ra 60kg đá/ngày đáp ứng được từ 300 - 400 cốc đồ uống.
Máy có khả năng làm đá nhanh từ 15 - 20 phút cho 1 mẻ đá với kích thước 2.2cm x 2.2cm. Ngoài ra, có thể điều chỉnh được độ già của đá như mong muốn yêu cầu.
Khoang chứa đá khoảng 20kg giúp có thể lưu trữ được đá tối đa 5 tiếng nhờ lớp bảo ôn của máy dày dặn 3 lớp.
Máy làm đá viên Takaipro TK-HZB60 trang bị bảng điều khiển nút nhấn bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần bật nút on/off rồi bấm cộng trừ để chọn độ già của đá rất dễ dàng thao tác và vận hành.
Máy làm đá viên Takaipro này tích hợp thêm ánh công nghệ sáng xanh UV để quan sát quá trình làm đá và khử khuẩn giúp đá lâu tan hơn so với các loại máy không tích hợp đèn.
Với mỗi ngày chỉ tốn tối đa 5 số điện chưa tới 10.000/ngày có thể làm ra được 10 túi đá tương đương với 60.000/ngày giúp tiết kiệm chi phí vận hành cho cửa hàng.
Hướng dẫn sử dụng
- Xả nước mỗi ngày một lần (rút vòi nhỏ bên phải của bồn nước) để đảm bảo độ cứng của nước không quá cao, xả sạch tạp chất, không dễ sinh cặn trong bồn nước.
- Giữ máy làm đá thẳng đứng ít nhất 24 giờ trước khi sử dụng lần đầu.
- Đảm bảo rằng các mạch điện trong nhà của bạn đã được nối đất.
- Vệ sinh máy trước khi sử dụng lần đầu.
- Yêu cầu cấp thoát nước (thoát nước tự chảy) đảm bảo áp suất của nước đầu vào.
- Có đường ống thoát nước hoặc đường thoát sàn.
- Vệ sinh máy thường xuyên theo cách sử dụng.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc, thiết kế và thông số kỹ thuật có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế mà không cần thông báo trước.
Đánh giá & Bình luận
Cảm ơn Anh/Chị đã đánh giá sản phẩm, hy vọng Anh/Chị tiếp tục sử dụng dịch vụ của META trong các đơn hàng tiếp theo.