Ưu điểm nổi bật của máy làm sữa hạt Olivo X20 Plus
- Thiết kế đa chức năng
- Tạm dừng và ghi nhớ tự động vô cùng tiện lợi
- Có khả năng vệ sinh khử khuẩn độc quyền
- Công suất máy 2.000W
- Độ ồn cực kỳ thấp, chỉ 68dB
- Lưỡi dao 8 cánh sắc bén
Chi tiết tính năng của máy làm sữa hạt Olivo X20 Plus
Olivo X20 Plus là máy làm sữa hạt cao cấp, với thiết kế đa chức năng sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình. Máy làm sữa hạt có khả năng xay mịn, tạo ra những ly sữa hạt thơm ngon và nhiều chất dinh dưỡng.
Máy làm sữa hạt Olivo có 13 chức năng cài đặt sẵn, nổi bật như chức năng sữa thảo mộc với thời gian 35 phút thích hợp với các loại sữa họ đậu.
Với tính năng tạm dừng thông minh, máy ghi nhớ chương trình khi hoạt động trở lại nên dễ dàng thêm nguyên liệu khi xay nấu.
Olivo X20 Plus có công nghệ vệ sinh khử khuẩn độc quyền, loại bỏ cặn thức ăn thừa và vi khuẩn hiệu quả hơn.
Thiết kế bên ngoài máy làm sữa hạt vô cùng hiện đại, với bảng điều khiển cảm ứng có tiếng Việt dễ dàng thao tác.
Phần thân máy làm sữa hạt bằng inox hoàn toàn, sáng bóng, hiện đại và dễ vệ sinh.
Máy được tích hợp công nghệ cảm biến hiện đại, nhận biết độ cao và nhiệt độ để điều chỉnh chức năng phù hợp nên đảm bảo giữ trọn chất dinh dưỡng.
Máy có công suất xay 1.200W, công suất nấu 800W mang đến hiệu quả xay nấu tối ưu. Dù vậy, máy làm sữa hạt Olivo X20 Plus vẫn có độ ồn cực kỳ thấp, chỉ 68dB.
Máy có 3 lớp chống trào tuyệt đối, gồm van chống trào, tầng giữa tạo lực cản và gioăng cao su 2 lớp.
Máy có lưỡi dao 8 cánh sắc bén, nghiền thực phẩm nhanh và đều hơn. 6 cạnh gờ xung quanh lòng cối hỗ trợ đảo trộn nguyên liệu tốt hơn.
Với chế độ hẹn giờ lên tới 12 tiếng, người dùng có thể chủ động hơn trong việc xay nấu.
Cối thuỷ tinh siêu lớn 1,75 lít bằng borosilicate chịu nhiệt tới 300 độ C, sẽ đáp ứng cho gia đình 6 - 8 thành viên. Nắp cối bằng inox 304 kết hợp nhựa nguyên sinh an toàn.
Bên dưới có khe tản nhiệt làm mát động cơ, đảm bảo tuổi thọ sản phẩm.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá