1. Trang chủ
QR Code

Máy lọc không khí cao cấp ProceCare AI700

Máy lọc không khí cao cấp
44.000.000đ48.500.000đ-09%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Giới thiệu máy lọc không khí cao cấp ProceCare AI700

Máy lọc không khí cao cấp ProceCare AI700 mới mới với nhiều chi tiết đã được cải tiến vượt trội, bằng việc đầu tư mạnh mẽ về độ kín khí, chất lượng bộ lọc, quy trình sản suất không dùng keo công nghiệp đã giúp thiết bị trờ thành một sản phẩm lọc không khí lý tưởng, hoàn hảo.

Máy lọc không khí gia đình

Hình ảnh máy lọc không khí cao cấp ProceCare AI700.

Bộ lọc mùi chứa 9,4 kg than hoạt tính

Lõi lọc TVOC sử dụng công nghệ ProSeal loại bỏ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi theo 4 nguyên tắc: hấp phụ, hấp phụ vật lí, hấp phụ hóa học và xúc tác. Bộ lọc cung cấp một lượng không khí rất lớn nhằm kiểm soát lượng không khí trong nhà hiệu quả nhất.

Máy lọc không khí gia đình

Lõi lọc HEPA hiệu quả cao H13 giúp nhanh chóng loại bỏ các chất ô nhiễm kích thước lớn như phấn hoa, tóc, bụi. Máy lọc không khí được thiết kế với cấu trúc mới nhất, dộ dày bộ lọc sơ bộ tăng 50 % mang lại khả năng giữ bụi tốt hơn.

Động cơ nhập khẩu, cấu trúc lắp ráp modul thông minh.

Động cơ hút chân không nhập khẩu Đức của AirProce nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hoạt động như một trái tim mạnh mẽ cho khả năng cung cấp 1200m3/h gió và áp lực lên đến 700Pa.

Máy lọc không khí gia đình

Máy lọc không khí gia đình ProceCare trang bị các tắm cao su đệm xung quanh thân quạt nhằm ngăn chặn hiệu quả việc truyền rung động của động cơ ra môi trường xung quanh.

Máy lọc không khí gia đình

Cửa hút gió 360 độ

Của hút gió của máy lọc không khí giia đình cao cấp ProceCare được thiết kế lấy gió từ 360° xung quanh, luôn đảm bảo không gian cho động cơ chân không hoạt động hết công suất.

Giữa các tầng modul luôn có lớp đệm cao su TPU chất lượng cao, đảm bảo độ kín, khít của thân máy, giúp luồng không khí di chuyển theo hướng cố đinh, không bị nhiễu loạn. Toàn bộ lượng gió sẽ đều được thổi qua các bộ lọc phía trên, cho hiệu suất làm sạch hoàn hảo.

Máy lọc không khí gia đình

Máy lọc có độ ồn vận hành thấp.

Độ ồn vận hành thấp

ProceCare AI700 được AirProce tăng cường hàng loạt các lớp gia cố nhằm giảm ồn và tăng độ kín cho thân máy, giúp cho máy vận hành êm ái, hiệu quả và ổn định. 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích