1. Trang chủ
QR Code

Máy lọc không khí và tạo ionizer Ferroli FAP-48D

Máy lọc không khí gia đình
2.800.000đ4.800.000đ-42%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Khám phá tính năng máy lọc không khí và tạo ionizer Ferroli FAP-48D

Máy lọc không khí Ferroli FAP-48D thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn dễ dàng đặt tại mọi không gian phòng có diện tích dưới 24m2. Máy có tác dụng lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn nấm mốc, phấn hoa, mùi hôi,... và cả bụi mịn PM2.5 giúp cho bầu không khí được trong lành, từ đó bảo vệ sức khỏe hô hấp cho cả gia đình.

Ferroli FAP-48D

Máy lọc không khí Ferroli FAP-48D dùng cho phòng có diện tích < 24m2

Máy lọc không khí gia đình có tới 4 cấp độ lọc hiệu quả

  • Bộ lọc bụi thô: Đây là lớp ngoài cùng của bộ lọc có tác dụng loại bỏ các phân tử bụi có kích thước từ 500 micro mét trở lên như bụi, bọ từ vật nuôi, bụi lớn, lông tóc động vật,...
  • Bộ lọc khí độc: Đây là lớp thứ 2, có tác dụng loại bỏ các loại khí độc trong không khí như khí độc từ sơn nội thất, khí gas, Fomaldehyde,...
  • Bộ lọc HEPA: Đây là lớp lọc siêu nhỏ có thể loại bỏ các chất gây kích ứng, virus, vi khuẩn và các loại hạt bụi siêu nhỏ, phấn hoa và các phân tử độc hại.
  • Bộ lọc than hoạt tính: Đây là lớp lọc trong cùng, bộ lọc than hoạt tính là tập hợp của những lỗ nhỏ li ti được lấp đầy bằng các hạt than hoạt tính gáo dừa – một loại than hoạt tính tốt nhất hiện nay. Bộ lọc này có tác dụng khử mùi hôi, khói độc và các phân tử hữu cơ độc hại như Formaldehyl, benzen,...

Máy lọc không khí FAP-48D

Cấu tạo bộ lọc của máy

Ferroli FAP-48D còn có chức năng cảm biến chất lượng không khí giúp phát hiện bụi bẩn vượt ngưỡng an toàn từ đó điều chỉnh cống suất hút để nhanh chóng loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn. Sau khi loại bỏ và làm sạch không khí, máy sẽ chuyển về chế độ thấp hơn để tiếp kiệm điện.

Ngoài điều khiển các chức năng trên máy, hãng Ferroli đã trang bị thêm cho chiếc máy lọc không khí này 1 điều khiển từ xa để bạn thuận tiện điều chỉnh khi không ở gần máy.

Ionizer của máy lọc không khí Ferroli FAP-48D giúp tạo ra chùm ion âm với mật độ cao 1.000.000 ion/cm3. Các ion âm sẽ tìm và bám vào các phần từ mang điện tích dương là các chất gây ô nhiễm, mùi hôi, nấm mốc, vi khuẩn ion hóa chúng và làm sạch không khí.

Máy còn có đèn báo nhấp nháy hiển thị ngay trên màn hình khi cần thay bộ lọc giúp người dùng chủ động trong vệ sinh và thay màng lọc.

Ferroli FAP-48D

Màn hình hiển thị các thông số đang sử dụng

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Thông tin hữu ích