1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy pha cà phê
  4. Máy pha cà phê viên nén

15 sản phẩm Máy pha cà phê viên nén

Máy pha cà phê viên nén

Máy pha cà phê đã, đang và ngày càng trở nên phổ biến đối với những người yêu thích hương vị cà phê "chuẩn", ngoài những dòng máy pha cà phê tự động, máy pha cà phê chuyên nghiệp, các nhà sản xuất không ngừng sáng tạo và phát triển khi cải tiến và tung ra thị trường các dòng máy pha cà phê khác nhau với mức giá bình dân để phục vụ đại đa số những người yêu thích pha chế cà phê. Và 1 trong những dòng sản phẩm mà META muốn giới thiệu tới các bạn là dòng máy pha cà phê viên nén.

Máy pha cà phê viên nén là chiếc máy pha cà phê có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lưu trữ thích hợp cho những người muốn thưởng thức một ly espresso ngon đúng điệu với mức giá bình dân. Mặc dù mới được tung ra thị trường nhưng dòng máy pha cà phê viên nén này nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Hãy điểm qua một số ưu điểm của dòng máy pha cà phê viên nén này nhé:

  • Do được thiết kế với một quy trình khép kín, máy pha cà phê viên nén tự động luôn có chất lượng ổn định, hương vị tuyệt hảo, không cần nhiều thao tác nên ai cũng có thể sử dụng được.
  • Thiết kế máy pha cà phê viên nén nhỏ gọn, vừa dễ cất giữ vừa có thể trang trí tạo điểm nhấn cho không gian bếp.
  • Vệ sinh máy cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hầu hết các nhà sản xuất đều hướng dẫn chi tiết việc bảo hành máy theo từng thao tác, có thể sẽ cần công cụ hỗ trợ như chất lỏng đặc biệt để vệ sinh.

Mua máy pha cà phê viên nén ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, máy pha cà phê viên nén được biết đến rất nhiều qua các thương hiệu nổi tiếng như: Nescafé, Carraro, Nesso,... Và hầu hết đều đang được bán tại META.vn với mức giá tốt nhất. Ngoài các sản phẩm máy pha cà phê viên nén, chúng tôi còn bán các loại cà phê viên nén chất lượng chuyên dùng cho dòng máy pha cà phê viên nén, đem lại những ly cà phê thơm ngon, ấn tượng.