1. Trang chủ
QR Code

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208

Máy quét mã hàng hóa
Thương hiệu: Zebra | Máy quét mã vạch Zebra
2.090.000đ3.450.000đ-39%
Thương hiệu: Zebra | Máy quét mã vạch Zebra
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Quý khách vui lòng không đến mua hàng trực tiếp. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 chính xác, tiện lợi và hiện đại:

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 của thương hiệu Zebra cung cấp khả năng đọc nhanh, với mức giá phù hợp. Từ điểm bán hàng đến bệnh viện hoặc quầy sách giáo khoa, máy quét mã vạch LS-2208 đáp ứng nhanh, đáng tin cậy với kiểu dáng gọn nhẹ và bền chắc giúp nâng cao năng suất hiệu quả và giảm thiểu chi phí. Với những khả năng quét nhạy và phạm vi tương tác rộng, máy quét mã vạch Symbol LS-2208 tiếp nhận dữ liệu nhanh chóng một cách chính xác.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208.

Symbol LS-2208 được chế tạo cho việc sử dụng cả ngày, hàng ngày và đã được thử nghiệm độ bền nhiều lần rơi xuống sàn bê tông ở độ cao 1.5m. Máy quét mã hàng hóa có cấu trúc bền, có khả năng đáp ứng thử nghiệm rơi từ độ cao 1.5m, mặt trước được bảo vệ bằng kính cường lực chống xước. Thiết kế cho việc sử dụng liên tục cả ngày, hằng ngày. Tiết giảm đáng kể thời gian chết và chi phí sửa chữa. Tăng năng suất thanh toán và dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 hiện đại.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 hiện đại.

Máy quét mã vạch có khả năng đọc tốt mã vạch 1D, chính xác ngay từ lần đọc đầu tiên và luôn sẵn sàng cho lần kế tiếp. Với phạm vi tương tác rộng, từ điểm đọc đến mã vạch khoảng 43cm. Máy quét có nhiều hình thức kết nối: RS232; USB; KBW; Wand; IBM 468X/9X. Đơn giản hóa việc lắp đặt và tích hợp; giải pháp kiểm chứng tương lai giúp đảm bảo khả năng tương thích với thiết bị POS của bạn ngày hôm nay và cả tương lai.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 màu trắng.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 màu trắng.

Máy được thiết kế thuận tiện cho mọi bên tay người dùng cùng trọng lượng nhẹ giúp cầm lâu mà không hề mỏi. Máy quét Symbol sử dụng cáp phổ biến, quyét trực diện, triển khai nhanh, cáp đơn kết nối đến bất kỳ môi trường máy tính nào. Máy định dạng dữ liệu nâng cao, cho phép người dùng sửa dữ liệu trước khi gửi đến máy chủ, giảm thiểu chi phí chỉnh sửa phần mềm lưu trữ.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 dễ sử dụng.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 dễ sử dụng.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích