Xem thông
số kỹ thuật

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208

Máy quét mã hàng hóa
Thương hiệu: Zebra | Máy quét mã vạch Zebra
Giá META: 2.090.000 đ (Đã có VAT)
Thị trường *: 3.450.000 đ
Tiết kiệm: 1.360.000 đ (39%)
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng: Còn hàng
Hà Nội: Số 56, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN
Thời gian:Từ 8h - 19h thứ 2 đến thứ 6. T7 và CN từ 8h - 17h30
TP HCM: 716 - 718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, HCM
Thời gian:Từ 8h - 20h thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 và CN từ 8h - 17h30
Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội hoặc nội thành Hồ Chí Minh. Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?
Quý khách có thắc mắc về sản phẩm này, có thể để lại tin nhắn trong phần bình luận của chúng tôi. Nhân viên của META sẽ tư vấn đầy đủ, tận tình cho quý khách

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 chính xác, tiện lợi và hiện đại:

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 cung cấp khả năng đọc nhanh, với mức giá phù hợp. Từ điểm bán hàng đến bệnh viện hoặc quầy sách giáo khoa, máy quét mã vạch LS-2208 đáp ứng nhanh, đáng tin cậy với kiểu dáng gọn nhẹ và bền chắc giúp nâng cao năng suất hiệu quả và giảm thiểu chi phí. Với những khả năng quét nhạy và phạm vi tương tác rộng, máy quét mã vạch Symbol LS-2208 tiếp nhận dữ liệu nhanh chóng một cách chính xác.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208.

Symbol LS-2208 được chế tạo cho việc sử dụng cả ngày, hàng ngày và đã được thử nghiệm độ bền nhiều lần rơi xuống sàn bê tông ở độ cao 1.5m. Máy quét mã hàng hóa có cấu trúc bền, có khả năng đáp ứng thử nghiệm rơi từ độ cao 1.5m, mặt trước được bảo vệ bằng kính cường lực chống xước. Thiết kế cho việc sử dụng liên tục cả ngày, hằng ngày. Tiết giảm đáng kể thời gian chết và chi phí sửa chữa. Tăng năng suất thanh toán và dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 hiện đại.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 hiện đại.

Máy quét mã vạch có khả năng đọc tốt mã vạch 1D, chính xác ngay từ lần đọc đầu tiên và luôn sẵn sàng cho lần kế tiếp. Với phạm vi tương tác rộng, từ điểm đọc đến mã vạch khoảng 43cm. Máy quét có nhiều hình thức kết nối: RS232; USB; KBW; Wand; IBM 468X/9X. Đơn giản hóa việc lắp đặt và tích hợp; giải pháp kiểm chứng tương lai giúp đảm bảo khả năng tương thích với thiết bị POS của bạn ngày hôm nay và cả tương lai.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 màu trắng.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 màu trắng.

Máy được thiết kế thuận tiện cho mọi bên tay người dùng cùng trọng lượng nhẹ giúp cầm lâu mà không hề mỏi. Máy quét Symbol sử dụng cáp phổ biến, quyét trực diện, triển khai nhanh, cáp đơn kết nối đến bất kỳ môi trường máy tính nào. Máy định dạng dữ liệu nâng cao, cho phép người dùng sửa dữ liệu trước khi gửi đến máy chủ, giảm thiểu chi phí chỉnh sửa phần mềm lưu trữ.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 dễ sử dụng.

Máy quét mã vạch Symbol LS-2208 dễ sử dụng.

Xem thêm Thiết bị văn phòng | Mã vạch & thiết bị kho | Máy quét mã vạch

Thông số sản phẩm: Máy quét mã vạch Symbol LS-2208

Chia sẻ nhận xét của bạn về Máy quét mã vạch Symbol LS-2208

Zebra

Đối với máy in nhãn công nghiệp, máy in mã vạch không thể không biết đến Zebra. Máy in công nghiệp của Zebra cung cấp chất lượng in mã vạch tuyệt vời, kể cả các thông tin văn bản và đồ họa. Zebra được thiết kế để phục vụ trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất, các máy in thực hiện in ấn liên tục trong 24/7, cho các nhiệm vụ in ấn đặc biệt. Việc ghi nhãn kho hàng, đóng gói, phân phối sẽ hiệu quả hơn với các dòng máy in Zebra. Việc lựa chọn máy in mã vạch, mực in mã vạch, máy in hóa đơn thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng.