1. Trang chủ
QR Code

Máy scan Epson DS-1630

Máy scan 2 mặt
Thương hiệu: Epson | Máy scan - Máy quét Epson
10.000.000đ12.096.000đ-17%
Thương hiệu: Epson | Máy scan - Máy quét Epson
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy scan Epson DS-1630 tích hợp nhiều phần mềm hiện đại, giúp scan trở nên chuyên nghiệp hơn

Máy scan Epson DS-1630 là thiết bị số hoàn hảo để bạn có thể lưu trữ thông tin và scan dễ dàng. Hiệu suất hoạt động tối đa là 1.500 trang/ngày giúp bạn scan được nhiều lượt hơn mà vẫn đảm bảo được độ bền và năng suất của máy. 

Với chiếc máy scan này, bạn có thể tự tin hơn với tính chuyên nghiệp mà Epson DS-1630 thể hiện, giúp rút ngắn thời gian làm việc của người sử dụng cũng như cho bạn nhiều công việc tiện ích hơn. Trong khi dòng máy khác chỉ dừng lại ở độ phân giải 600 dpi thì thiết bị Epson DS-1630 sẽ đáp ứng được khả năng xử lý hình ảnh/ký tự lên tới 1.200 dpi để có thể đảm bảo được các chi tiết rõ nét hơn. 

Máy scan

Hình ảnh máy scan Epson DS-1630

Thiết bị Epson DS-1630 được nâng cấp để cải thiện tốt trong việc nhận diện văn bản khi quét tài liệu văn bản, hình ảnh. DS-1630 tự động phát hiện và quét văn bản ở chế độ trắng đen hay hình ảnh ở chế độ bán sắc, nhằm cho chất lượng văn bản rõ trong khi vẫn giữ được chi tiết hình ảnh. Đặc biệt là chế độ nhận diện và phân biệt hình ảnh, văn bản trong cùng một tài liệu để quét riêng thành 2 bản khác nhau.

Đây là thiết bị cho phép in đảo mặt tự động, có khả năng điều chỉnh tự động hoặc làm thẳng hình ảnh được quét. Máy scan với tốc độ nhanh, trung bình là 25 trang/phút và 10 ảnh/phút dễ dàng hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng, giúp người dùng không phải chờ đợi lâu.

Máy scan Epson DS-1630 còn được nâng cấp phần mềm lưu trữ dữ liệu giúp bạn bảo mật và lưu trữ tốt hơn dưới dạng bản mềm. Cụ thể thêm về phần mềm lưu trữ này chính là khả năng nhận diện mã vạch, kí tự và trang trống trong các tài liệu quét để phân loại chúng thành các hồ sơ lưu trữ riêng biệt.

Máy scan

Khổ giấy phù hợp là từ A4 trở xuống

Với thiết bị scan cao cấp này, bạn có thể dễ dàng quét, xem, chính sửa, lưu lại và chuyển đổi tài liệu được quét. Thiết bị scan Epson DS-1630 hỗ trợ các định dạng scan BMP, JPEG, TIFF, multi-TIFF, PDF, PDF / batch, searchable PDF, secure PDF, PDF/A giúp bạn có thể lựa chọn được một định dạng phù hợp với yêu cầu và tính chất công việc của mình. 

Máy thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bố trí trong mọi không gian. Thiết bị tích hợp các cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao hoặc Ethernet (tùy chọn vào Network).

Máy scan

Máy scan với tốc độ nhanh chóng

Máy scan

Hình ảnh và chữ được scan rõ nét cùng màu sắc chân thực nhất

Máy scan

Thiết bị tích hợp các cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao hoặc Ethernet

Video giới thiệu về máy scan Epson DS-1630

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu