1. Trang chủ
QR Code

Máy scan Epson GT-S55

Thương hiệu: Epson | Máy scan - Máy quét Epson
15.900.000đ
Thương hiệu: Epson | Máy scan - Máy quét Epson
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Liên hệ
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Toàn bộ nhân viên giao hàng META tại Hà Nội và TP HCM đã được tiêm phòng đủ 2 mũi Vaccine Covid-19.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Epson GT-S55 là một trong những máy quét chuyên dụng nhỏ nhất trên thị trường hiện nay, rất phù hợp với những văn phòng hạn chế về diện tích sử dụng. Mặc dù nhỏ về kích thước, nhưng máy scan này được hổ trợ nhiều tính năng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, với khối lượng scan hàng ngày lên đến 1200 trang.

Máy scan Epson GT-S55

Hình ảnh máy scan Epson GT-S55

Tại sao nên chọn Epson GT-S55?

Máy scan Epson GT-S55 được trang bị nhiều tiện ích vượt trội, là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp.

1. Quét 2 mặt nhanh và hiệu quả

- Máy Epson GT-S55 có tốc độ quét 1 mặt và 2 mặt ấn tượng. Công nghệ Dual CCD cho phép scan 2 mặt trong 1 lượt, giúp nâng cao hiệu quả văn phòng.

- Tốc độ scan: 25ppm (một mặt), 50imp (2 mặt 1 lượt)

2. Bộ nạp giấy tự động 75 tờ

- Bộ nạp giấy tự động 75 tờ chấp nhận nhiều loại giấy khác nhau từ giấy A4 cho đến business card.

- Giấy 75gsm. Danh thiếp tuân theo tiêu chuẩn ISO 7810

3. Thời gian khởi động bằng 0

- Công nghệ Epson ReadyScan LED không chỉ cho phép scan ngay tức thì mà còn thân thiện với môi trường, ít tiêu nhiệt và điện năng.

4. Số hóa tài liệu dễ dàng với ứng dụng Epson Event Manager

- Ứng dụng Epson Event Manager cho phép hiệu chỉnh đến 10 setting, giúp người dùng dễ dàng xem, chuyển và chọn từng setting trên màn hình LCD.

- Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép scan trực tiếp đến bất cứ máy chiếu hay máy in Epson nào cũng như các điểm đến trong cùng hệ thống như Microsoft SharePoint Server, Windows Shared Folders, WedDAV hay FPT folders. Chỉ cần ấn định tài liệu scan cho các folder mục tiêu, hoặc ấn định VBScrip cho Launch Action trong ứng dụng Epson Event Manager.

5. Các tính năng scan mạnh và linh hoạt

- Máy quét GT-S55 được hổ trợ nhiều tính năng hữu dụng giúp tối ưu việc quản lý tài liệu trong văn phòng. 

- Nâng cao chất lượng văn bản: Nâng cao độ nét của văn bản đen trắng, màu hay xám (hình 1)

Máy scan Epson GT-S55

Hình 1.

- Phân chia khu vực tự động: Khi scan các tài liệu đen trắng, tính năng này tự động tìm khu vực văn bản và ảnh trên trang và scan văn bản đen trắng hoặc ảnh với nửa tông màu để có được kết quả tốt nhất (hình 2).

Máy scan Epson GT-S55

Hình 2.

- Cải thiện màu sắc: Đây là tính năng thông minh có thể chụp các màu sắc cụ thể của tài liệu một cách chính xác, là điều mà các máy quét đen trắng thông thường không thể làm được. Ví dụ điển hình của tính năng này là làm rõ chữ ký trên tờ séc và các tài liệu sử dụng mực xanh, hoặc các con dấu “tuyệt mật” và “khẩn cấp” sử dụng mực đỏ (hình 3).

Máy scan Epson GT-S55

Hình 3.

- Giảm màu sắc: Loại bỏ từng màu sắc (đỏ, xanh lá cây, xanh da trời) từ các tài liệu như phong nền màu, con dấu hoặc các văn bản đen trắng (hình 4).

Máy scan Epson GT-S55

Hình 4.

- Bỏ qua trang trắng: Máy sẽ không scan các trăng trống, nâng cao hiệu quả scan 2 mặt.

- Chỉnh sửa các tài liệu bị nghiêng: Người dùng chỉ cần chọn tính năng này trong settings, bản quét tự động sẽ được chỉnh thẳng lại (hình 5).

Máy scan Epson GT-S55

Hình 5.

- Hình ảnh kép: Tạo ra 2 file khác nhau với một scan, chẳng hạn Màu/đơn sắc, Xám/đơn sắc và thậm chí là xác định những setting riêng cho từng độ phân giải, từng loại ảnh, Edge Fill và File Format

- Tự động chỉnh hướng: Tài liệu scan được điều chỉnh hướng bằng cách tự động xác định mặt trên và mặt dưới trang từ hướng của văn bản. 

6. Sắp xếp dễ dàng

- Ứng dụng Presto! PageManager® 8* giúp người dùng quản lý và phục hồi tài liệu nhanh và dễ dàng, hoặc để chia sẻ với các ứng dụng khác như Microsoft Word hoặc Excel. Presto! BizCard 5 giúp lưu trữ thông tin danh thiếp trong thư viện kỹ thuật số. Một lần người dùng có thể scan 10 danh thiếp cùng một lúc.

7. Máy chủ Edimax Network Scan

- Với máy chủ Edimax Network Scan, nhiều người dùng trong cùng hệ thống có thể kết nối với máy quét và thậm chí có thể quét trực tiếp đến địa chỉ mail. Đối với các group nhỏ, ứng dụng này giúp tiết kiệm chi phí từ việc mua nhiều máy scan.

Máy scan Epson GT-S55

Máy có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những văn phòng hạn chế về diện tích sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy scan Epson GT-S55:

- Kiểu máy quét: Sheet-fed, one-pass duplex A4 colour scanner.

- Mật độ Quang học: 600 x 600dpi.

- Kỹ thuật quét: 3-line CCD, White LED.

- Độ phân giải quang (theo tiêu chuẩn ISO1447): 600dpi.

- Độ sâu màu: 48 bits input, 24 bits output.

- Tốc độ nạp tài liệu tự động: 25ppm/50ipm (simplex/duplex).

- Khả năng giữ giấy: 75 sheets.

- Cảm biến siêu âm: không.

- Giao tiếp: STANDARD Hi-Speed USB 2.0, NETWORK PROTOCOLS (WITH OPTIONAL NETWORK INTERFACE), TCP/IPv4, TCP/IPv6, DHCP, SNMP v1/v2, BOOTP, RARP, HTTP, SMTP/POP3, WSD (print), AutoIP, Bonjour, LLTD, DNS, SNMP/UDP.

- Hệ điều hành hỗ trợ: Microsoft® Windows XP (Home Edition/Professional/Professional x64), Microsoft® Windows XP (Home edition/Professional/XP Professional x64), Windows® Vista (32/64 bit), Windows® 7 (32/64 bit), Windows® Vista (32/64 bit), Windows® 7 (32/64 bit), Server 2003 (Epson Scan only), Server 2008 (Epson Scan only) Server 2003 (Epson Scan only), Server 2008 (Epson Scan only), Mac OS®X 10.3.9 or later.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích