1. Trang chủ

Máy thái thịt đông lạnh bán tự động MS12 (WED-300B4)

(Chưa có đánh giá)
10.510.000đ(Đã gồm VAT)
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. (Xem thêm)
Bảo hành toàn quốc. (Xem trung tâm bảo hành)
META - Trên 18 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thông số kỹ thuật
  • Công suất530W
  • Độ dày lát cắt0 - 18mm
  • Nguồn điện áp220V
  • Đường kính lưỡi dao12 inch
  • Chất liệuThép không gỉ
  • Trọng lượng sản phẩm28kg
  • Kích thước59cm x 52.5cm x 44cm
  • Xuất xứ thương hiệuThái Lan
  • Sản xuất tạiTrung Quốc
  • Bảo hành12 tháng
Thông tin sản phẩm

Thông tin máy thái thịt đông lạnh bán tự động MS12 (WED-300B4)

Máy thái thịt bán tự động MS12 là máy thái thịt công nghiệp cải tiến với từng lát cắt nhanh gọn giúp miếng thịt giữ được độ tươi có thể chế biến thích hợp cho các kiểu nhúng lẩu, nướng,... đến các quán ăn nhỏ, nhà hàng, khách sạn.

Hình ảnh Máy thái thịt đông lạnh bán tự động MS12

Hình ảnh Máy thái thịt đông lạnh bán tự động MS12

Máy thái thịt Spring Green Evolution này có thân máy làm từ thép không gỉ 304 cứng cáp và bền bỉ, cùng lưỡi dao sắc bén có kích thước 12 inch cao cấp với độ an toàn cao. Máy thái thịt MS12 sử dụng động cơ bằng đồng thật tăng độ bền cho máy so với động cơ nhôm khác.

Máy có núm vặn giúp điều chỉnh độ dày hoặc mỏng cắt lát thịt từ 0 - 18mm với thao tác dứt khoát không làm nát khi thái như các loại thịt bò, thịt lợn, khoai tây, cà rốt… giúp tiết kiệm thời gian mà không tốn công sức.

Điều chỉnh độ mỏng dày 0 - 18mm

Điều chỉnh độ mỏng dày 0 - 18mm

Cắt lát các thực phẩm khoai tây, thịt, cà rốt,...

Cắt lát các thực phẩm khoai tây, thịt, cà rốt,...

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt MS12

Bước 1: Bật công tắc dao thái rồi vặn núm để điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt.

Bước 2: Đặt khay hoặc đồ hứng thịt ở phía dưới máy, xếp thịt lên máng trượt rồi nhấc ngàm lên kẹp vào tảng thịt sao cho các răng của ngàm ngậm chặt vào thịt.

Bước 3: Bắt đầu thái thịt bằng cách trượt máng thịt luân phiên từ trái sang phải và ngược lại.

Bước 4: Khi đã thái hết tảng thịt thì tắt cong tắc để dao thái dừng lại rồi thay tảng thịt khác và tiếp tục quy trình.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối bởi các chuyên gia thông qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cùng với rất nhiều dịch vụ hậu mãi như sửa chữa, thay thế phụ tùng, tư vấn cách dùng và xử lí sự cố.

Đá mài giúp giữ lưỡi dao sắc bén trong quá trình hoạt động

Ngàm kẹp thịt chắc chắn giúp trượt tảng thịt theo ý muốn

Máng đỡ thịt thiết kế lượn sóng giúp miếng thịt trượt dễ dàng

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Sản phẩm cùng thương hiệu