Thông tin máy thái thịt đông lạnh bán tự động MS12 (WED-300B4)
Máy thái thịt bán tự động MS12 là máy thái thịt công nghiệp cải tiến với từng lát cắt nhanh gọn giúp miếng thịt giữ được độ tươi có thể chế biến thích hợp cho các kiểu nhúng lẩu, nướng,... đến các quán ăn nhỏ, nhà hàng, khách sạn.
Hình ảnh Máy thái thịt đông lạnh bán tự động MS12
Máy thái thịt Spring Green Evolution này có thân máy làm từ thép không gỉ 304 cứng cáp và bền bỉ, cùng lưỡi dao sắc bén có kích thước 12 inch cao cấp với độ an toàn cao. Máy thái thịt MS12 sử dụng động cơ bằng đồng thật tăng độ bền cho máy so với động cơ nhôm khác.
Máy có núm vặn giúp điều chỉnh độ dày hoặc mỏng cắt lát thịt từ 0 - 18mm với thao tác dứt khoát không làm nát khi thái như các loại thịt bò, thịt lợn, khoai tây, cà rốt… giúp tiết kiệm thời gian mà không tốn công sức.
Điều chỉnh độ mỏng dày 0 - 18mm
Cắt lát các thực phẩm khoai tây, thịt, cà rốt,...
Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt MS12
Bước 1: Bật công tắc dao thái rồi vặn núm để điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt.
Bước 2: Đặt khay hoặc đồ hứng thịt ở phía dưới máy, xếp thịt lên máng trượt rồi nhấc ngàm lên kẹp vào tảng thịt sao cho các răng của ngàm ngậm chặt vào thịt.
Bước 3: Bắt đầu thái thịt bằng cách trượt máng thịt luân phiên từ trái sang phải và ngược lại.
Bước 4: Khi đã thái hết tảng thịt thì tắt cong tắc để dao thái dừng lại rồi thay tảng thịt khác và tiếp tục quy trình.
Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối bởi các chuyên gia thông qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cùng với rất nhiều dịch vụ hậu mãi như sửa chữa, thay thế phụ tùng, tư vấn cách dùng và xử lí sự cố.
Đá mài giúp giữ lưỡi dao sắc bén trong quá trình hoạt động
Ngàm kẹp thịt chắc chắn giúp trượt tảng thịt theo ý muốn
Máng đỡ thịt thiết kế lượn sóng giúp miếng thịt trượt dễ dàng
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.