1. Trang chủ

Máy thái thịt đông lạnh tự động MS10A, lưỡi 10 icnhes (WED-250A1)

(Chưa có đánh giá)
17.990.000đ25.000.000đ-28%(Đã gồm VAT)
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. (Xem thêm)
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thông số kỹ thuật
  • Năng suất làm việc40 lát/phút
  • Độ dày lát cắt0 - 17mm
  • Công suất540W
  • Nguồn điện áp220V
  • Đường kính lưỡi dao25cm
  • Chất liệuThép không gỉ
  • Trọng lượng sản phẩm53kg
  • Kích thước53.5cm x 47.5cm x 69cm
  • Xuất xứ thương hiệuThái Lan
  • Sản xuất tạiTrung Quốc
  • Bảo hành12 tháng
Thông tin sản phẩm

Thông tin về máy thái thịt đông lạnh tự động MS10A, lưỡi 10 inches (WED-250A1)

Máy thái thịt đông lạnh tự động MS10A là phát kiến mới giúp thái một lượng lớn thịt thành lát nhỏ trong thời gian ngắn, nâng cao chất lượng chế biến thực phẩm phù hợp với nhúng lẩu, nướng, áp chảo ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,...

Thân máy thái thịt được chế tạo từ thép không gỉ 304 cứng cáp, bền bỉ và lưỡi dao 10 inch vô cùng sắc bén điều chỉnh được độ dày từ 0 - 17mm cho các loại thực phẩm như thịt lợn thái lát, bò thái lát, khoai tây cắt lát, cà rốt cắt lát,... đồng đều và đẹp mắt với tốc độ làm việc nhanh, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Với máy thái thịt Spring Green Evolution tự động MS10A, bạn chỉ cần đưa miếng thịt vào máy sẽ tự động thái lát mà không phải tốn công sức giúp tiết kiệm thời gian.

Đặc điểm nổi bật của máy thái thịt tự động MS10A

  • Motor lõi đồng 100% bền bỉ và tăng hiệu suất gấp nhiều lần so với motor lõi nhôm.
  • Thiết kế rẽ nút Bật/Tắt dao thái và máng trượt thịt.
  • Máy có kích cỡ nhỏ gọn dễ dàng sửa chữa và thay thế phụ tùng.
  • Máy thiết kế thêm bộ phận đá mài giúp giữ cho lưỡi dao thái luôn được sắc bén.

Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt công nghiệp MS10A

Bước 1: Bật công tắc dao thái rồi vặn núm để điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt theo nhu cầu.

Bước 2: Đặt khay hoặc đồ hứng thịt ở phía bên dưới máy. Xếp thịt lên máng trượt rồi nhấc ngàm lên kẹp vào tảng thịt sao cho các răng của ngàm ngậm chặt vào thịt.

Bước 3: Bắt đầu thái thịt bằng cách trượt máng thịt luân phiên từ trái sang phải và ngược lại.

Bước 4: Khi đã thái hết tảng thịt thì tắt công tắc để dao thái dừng lại rồi thay tảng thịt khác và tiếp tục quy trình.

Trước và sau khi cắt bằng máy thái thịt MS10A

Máng đỡ thịt thiết kế lượn sóng có kích thước lớn

Công tắc bật/tắt của máy thái thịt MS10A

Ray trượt không cần dùng lực để thịt trượt

Lưỡi dao của máy

Lò xo giữ giá đỡ bằng áp lực

Núm vặn điều chỉnh độ dày thái lát và đá mài giúp lưỡi dao sắc bén.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Sản phẩm cùng thương hiệu