1. Trang chủ
QR Code

Máy thủy bình SOKKIA B40

Máy đo khoảng cách
4.390.000đ5.000.000đ-12%
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Thông số kỹ thuật

Thông tin máy thủy bình SOKKIA B40

Máy thủy bình SOKKIA B40 có kích thước nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1,7 kg giúp người dùng có thể dễ dàng vận chuyển trong quá trình vận hành. Hai núm điều khiển ngang vô cực nằm ở hai bên của máy thủy bình Sokkia này có thể được vận hành bằng cả hai tay để nhắm mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng. 

Ngoài ra, các vạch chia vạch trên mặt kính cho phép đo khoảng cách bằng cách chỉ cần nhân chiều dài khoảng cách giữa vạch chia độ trên và dưới với 100. Các góc nằm ngang có thể được đọc theo độ với cửa sổ đọc thuận tiện ngay bên dưới thị kính. 

Vòng tròn nằm ngang cũng có thể xoay tự do cho phép đọc bất kỳ góc nào từ 0.

Máy thủy bình SOKKIA B40

Hình ảnh máy thủy bình SOKKIA B40.

Máy thủy bình B40 với độ phóng đại 24x là một công cụ khảo sát và xây dựng có độ chính xác cao để đo mặt phẳng ngang, góc, độ cao, cũng như đo khoảng cách. Lý tưởng cho việc tạo cảnh quan, xây dựng hàng rào, đặt nền móng và hơn thế nữa, dụng cụ quang học này có độ chính xác ±2mm /1 km.

Bộ bù tích hợp và kính thiên văn hiệu suất cao cung cấp tầm nhìn đặc biệt sáng và sắc nét để giảm mỏi mắt. B40 có khoảng cách lấy nét cực ngắn 0.2m tính từ đầu kính thiên văn, giúp dễ sử dụng ở những vị trí hạn chế.

Sokkia B40 phù hợp với giá ba chân đầu phẳng và đầu vòm ngay cả trên mặt bằng nghiêng, không bằng phẳng.

Máy thủy bình Sokkia B40 Kết cấu vỏ bằng chất liệu gang giúp tăng cường bảo vệ bộ tự động cân bằng, giảm thiểu sai số và tăng tuổi thọ của kết cấu bù, được bịt kín chống nước, độ ẩm và bụi. 

Máy thủy bình SOKKIA B40

Máy được kiểm định về chất lượng.

Kiểm định chất lượng:

  • Hiệu suất và độ bền môi trường cao nhất:

SOKKIA thực hiện các bài kiểm tra trên một loạt các điều kiện địa điểm làm việc, được chứng minh Sokkia B40 có thể sử dụng lâu dài. Sokkia B40 đã được kiểm tra bằng thiết bị kiểm tra đặc biệt về khả năng chống thấm nước hoàn toàn.

  • Kiểm tra chống nước (IPX6):

Sokkia B40 được chứng minh là có thể chịu được các tia nước mạnh từ mọi hướng mà không bị thấm nước vào bên trong thiết bị.

  • Kiểm tra khả năng chịu nhiệt: 

Máy thủy bình Sokkia B40 đã vượt qua các bài kiểm tra nhiệt độ hoạt động từ -20 đến +50 độ.

  • Kiểm tra độ bền:

Sokkia B40 đã vượt qua các bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt bao gồm xoay vít chân cân bằng, núm lấy nét và vít động cơ nằm ngang.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích