1. Trang chủ
QR Code

Máy tính Casio DJ-220D Plus

Máy tính để bàn có tính năng tính thuế, phần trăm
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
Giá META: 490.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 650.000 đ 25%
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
Bảo hành: 5 năm
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Máy tính Casio DJ-220D Plus có màn hình 12 số, to rõ dễ nhìn

Máy tính Casio DJ-220D Plus có bề mặt kim loại bền, đẹp với các nhóm lệnh chức năng giúp việc tính toán của bạn sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Máy tính để bàn Casio DJ-220D Plus sở hữu thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi, phục vụ nhiều nhu cầu tính toán khác nhau: có thể dùng cho học sinh, kế toán, bộ phận hành chính, bán hàng... Chức năng nổi bật như tính tỷ lệ phần trăm, tính thuế, đổi tỷ giá... giúp bạn hoàn thành nhanh chóng các công việc cần tới sự tính toán với các bước tính ngắn và chuẩn xác nhất.

Máy tính Casio DJ-220D Plus có tính năng tính thuế và tỷ lệ % lợi nhuận

Máy tính Casio DJ-220D Plus có tính năng tính thuế và tỷ lệ % lợi nhuận 

Máy tính Casio DJ-220D Plus có màn hình hiển thị số được bản địa hóa: hiển thị số theo định dạng dấu phân tách bốn chữ số (kiểu A, kiểu B, kiểu C và kiểu Ấn Độ). Các phím cao su dẻo bền bỉ để bạn thao tác nhanh chóng và linh hoạt hơn.

Màn hình của máy tính lớn giúp đọc nhiều dữ liệu dễ dàng hơn. Màn hình hiển thị 12 chữ số sắc nét, rõ ràng. Ngoài ra, máy tính cầm tay Casio DJ-220D Plus có khả năng hiển thị tối đa 150 bước tính trước đó giúp người dùng có thể xem lại được. Các ký hiệu lệnh lớn, dễ đọc hiển thị nhanh thao tác hiện tại của bạn.

Casio DJ-220D Plus sử dụng nguồn 2 chiều: Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng. Các thao tác phím được lưu trữ trong bộ nhớ đệm, nhờ vậy sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.

Với máy tính Casio bạn có thể dùng để tính thuế. Tự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế, khoản chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và số tiền lãi.

Phím "%" cho phép truy cập nhanh vào giá và lợi nhuận đồng thời cung cấp các bổ trợ, chiết khấu, tỷ lệ và các giá trị tăng/giảm.

META.vn cam kết hàng máy tính Casio là hàng chính hãng 100%.

Lưu ý: Tùy theo từng lô hàng nhập về mà xuất xứ sản phẩm ở Thái Lan, Philippines hay Trung Quốc.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 3 đánh giá)
2.3
Sản phẩm cùng thương hiệu