1. Trang chủ

Máy xay cafe Faema MF64

(Chưa có đánh giá)
Thương hiệu: Faema | Máy xay cà phê Faema
15.380.000đ20.000.000đ-23%(Đã gồm VAT)
Thương hiệu: Faema | Máy xay cà phê Faema
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Italy
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Thường được mua cùng:
Xem thêm
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. (Xem thêm)

META trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Ất Tỵ: Từ ngày 28 Tết (27/01/2025) đến hết mùng 5 Tết (02/02/2025).

Trong thời gian này, Quý khách vẫn có thể đặt hàng tại website META.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ và xử lý đơn hàng của Quý khách ngay khi trở lại làm việc vào mùng 6 Tết (03/02/2025).

Kính chúc Quý khách và Gia đình năm mới An Khang, Thịnh Vượng!

Thông số kỹ thuật
  • Đường kính lưỡi dao64mm
  • Ngăn chứa cafe hạt1,2kg
  • Công suất xay cà phê7kg / giờ
  • Công suất360W - 460W
  • Nguồn điện áp220V - 240V / 50Hz - 60Hz
  • Kích thước20cm x 43cm x 51cm
  • Xuất xứ thương hiệuItaly
  • Sản xuất tạiItaly
  • Bảo hành12 tháng
Chú ý

Quý khách vui lòng giữ nguyên bao bì, phụ kiện, giấy tờ đi kèm trong vòng 15 ngày sau khi nhận hàng để xử lý các khiếu nại phát sinh (nếu có).

Thông tin sản phẩm

Tính năng nổi bật của máy xay cà phê Faema MF64 

Là dòng máy xay cà phê chuyên nghiệp

Faema MF64 với công suất xay đạt 7 kg hạt cà phê/giờ sẽ đáp ứng được lượng cà phê bột để phục vụ nhu cầu kinh doanh của bạn. Ngăn đựng chứa được 1.2kg cà phê hạt, giúp quá trình xay diễn ra liên tục nên người dùng không phải mất nhiều thời gian cho khâu tiếp thêm hạt cà phê mới vào nữa. 

Faema MF64

Hình ảnh máy xay cà phê Faema MF64

Thân máy bằng kim loại sáng bóng, bền bỉ

Máy xay cà phê Faema MF64 thiết kế gam màu bạc là tông màu chủ đạo nhìn rất sang trọng và đẹp mắt. Toàn bộ thân máy được được đúc nguyên khối từ thép không gỉ và lớp vỏ nhôm mạ bên ngoài. Đây là một trong số ít những máy xay trên thế giới được thiết kế dạng cấu trúc như vậy giúp sản phẩm có độ bền cao.

Máy xay cà phê

Vỏ máy bằng thép không gỉ

Ngoài ra, máy xay cà phê được thiết kế nguyên khối giúp hạn chế việc tháo lắp tránh được những sự cố ngoài ý muốn như các linh kiện bị cong vênh. 

Cấu trúc máy chắc chắn

Nhờ thiết kế bằng kim loại nguyên khối nên máy xay rất chắc chắn, không bị rung lắc nhằm hạn chế tiếng ồn tối đa. Máy vận hành bền bỉ với công suất 360W ở tần số 50Hz, 460W ở tần số 60Hz. 

Lưỡi dao xay sắc bén

Lưỡi dao thiết kế dạng phẳng với đường kính 64mm. Lưỡi dao xay được làm từ chất liệu thép không gỉ, không bị mài mòn, sắc bén, chắc khỏe sẽ xay nát, mịn mọi hạt cà phê có trong cối xay. Cà phê bột có độ mịn đồng đều và đảm bảo theo đúng cỡ độ mịn đã cài đặt.

Máy xay cà phê Faema

Lưỡi dao bằng inox sắc bén

Lưỡi dao dạng phẳng sẽ giúp xay hạt cà phê với tốc độ rất nhanh, bột cà phê không bị nóng và nhờ vậy có thể giữ được nguyên vẹn vị cà phê ban đầu.

Máy cho phép người dùng định lượng tự động chính xác

Với tính năng này giúp những người chưa có kinh nghiệm vẫn có thể pha được một tách cà phê hoàn hảo. Hệ thống định lượng tự động sẽ giúp bạn định lượng chính xác lượng bột cũng như nước và thời gian pha cà phê trong mỗi lần.

Ngoài ra người dùng cũng có thể thay đổi các thông số cà phê trong mỗi lần pha chế để có được tách cà phê theo đúng nhu cầu thưởng thức của khách hàng hoặc để đồ uống có hương vị đặc biệt theo công thức của bạn.

Công tắc bảo vệ phễu

Công tắc bảo vệ phễu hay còn gọi là núm vặn có tác dụng giữ cho phễu chứa hạt cà phê được chắc chắn trong khi tiến hành xay. Nhờ vậy quá trình xay cà phê diễn ra trơn tru hơn và nâng cao hiệu suất hoạt động của máy.

Máy xay cà phê cho quán

Phễu chứa hạt cà phê có công tắc bảo vệ

Những lưu ý khi sử dụng máy xay cà phê Faema MF64

  • Trong hạt cà phê chứa dầu, do đó máy xay cần phải được làm sạch sau khi xay. Nếu không dầu được lưu trữ trong một thời gian dài sẽ gây ra các mùi hôi khó chịu, dẫn đến làm hỏng hương vị của các ly cà phê tiếp theo.
  • Hạt cà phê thường có chứa chất béo vì vậy sau khi xay bạn không nên rửa bằng nước, bạn chỉ nên dùng bàn chải để chà sạch phía trên và bên trong vì nếu có nước vào để lâu ngày sẽ dẫn đến có mùi cũ, ảnh hưởng đến chất lượng cà phê.
  • Cà phê không nên xay to quá vì khi pha sẽ chưa chiết xuất được hết hương thơm của hạt và vị của cà phê chưa đủ đậm. Tuy nhiên, cũng không nên xay mịn quá, khi pha sẽ quá đắng và có nhiều bột theo nước vào ly cà phê làm hỏng vị. Do đó tùy vào từng loạt hạt cà phê mà bạn lựa chọn chế độ xay phù hợp.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Sản phẩm cùng thương hiệu