1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy pha cà phê
  4. Máy xay cà phê

32 sản phẩm Máy xay cà phê

Máy xay cà phê

Với những người đam mê thưởng thức cà phê sẽ đều hiểu rằng cà phê sẽ ngon hơn khi được pha bằng bột mới xay từ những hạt cà phê nguyên chất. Một máy xay cà phê tốt chỉ mất vài phút cùng thao tác đơn giản sẽ nhanh chóng nghiền hạt cà phê thành bột mịn giúp bạn dễ dàng thưởng thức những tách cà phê thơm ngon theo đúng sở thích.

Một lưu ý dành cho bạn trước khi đặt mua là nên xác định nhu cầu và chi phí để lựa chọn máy xay cà phê phù hợp nhất:

Nếu bạn chỉ cần xay cà phê sử dụng trong gia đình thì có thể lựa chọn dòng máy xay cà phê của hãng Delonghi với công suất nhỏ, có giá trị từ 1 đến 3 triệu đồng.

Nếu bạn sử dụng máy cho tiệm cà phê từ nhỏ đến vừa thì nên lựa chọn dòng máy xa cà phê có công suất lớn hơn như Máy xay cà phê Ascaso của hãng Fiorenzato hoặc máy xay cà phê của hãng Gaggia và Eureka.

Trường hợp dùng trong nhà hàng lớn thì nên lựa chọn máy xay cà phê tự động chuyên nghiệp có công suất lớn, tốc độ xay nhanh của hãng Casadio hoặc LaCimbali.

META.vn cung cấp tất cả các dòng máy xay cà phê chính hãng từ công dòng máy dùng trong gia đình đến các dòng máy chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại. Bạn chỉ cần đặt hàng, đội ngũ bán hàng chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn lựa chọn giúp bạn chiếc máy xay cà phê ưng ý nhất.