Ưu điểm nổi bật của máy xay đùn thịt công nghiệp Newsun RYH-22S
Năng suất xay thịt cao
Máy xay thịt công nghiệp RYH-22S trang bị các đầu đùn 6mm, 8mm, 10mm cùng công suất 2KW sẽ cho năng suất xay thịt lên đến 200 - 250 kg/giờ. Do đó máy sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn tập thể và các cơ sở chế biến thịt quy mô trung bình.
Lợi ích khi sử dụng máy xay đùn thịt
- Thành phẩm thịt xay nhuyễn đều, tươi mới và đạt tiêu chuẩn
- Tiết kiệm thời gian và giảm sức lao động
- Có thể điều chỉnh độ nhuyễn bằng mặt sàng kích cỡ tương ứng
- Thịt xay đảm bảo sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm
- Không xảy ra hao hụt nguyên liệu.
Xay được nhiều nguyên liệu
Ngoài chức năng chính là xay thịt, RYH-22S còn có thể xay đa năng nhiều loại thực phẩm khác như xay cá, hải sản, rau củ, gia vị,... hay dùng để đùn xúc xích, lạp xưởng, lòng dồi khi lắp thêm ống đùn.
Hơn nữa, máy còn có thể xay nhuyễn thịt mỡ, thịt đông lạnh và một số loại thịt có lẫn da, gân, sụn mà không lo xảy ra tình trạng kẹt nguyên liệu trong máy.
Về thiết kế
Máy xay thịt công nghiệp RYH-22S có thiết kế rất nhỏ gọn với kích thước chỉ khoảng 610 x 320 x 430 mm, đặt máy không chiếm nhiều diện tích.
Chân đế làm từ inox inox đúc nguyên khối dày dặn, chắc chắn, đảm bảo chịu lực tốt.
Chân đế có thêm 4 chân đế đen bằng cao su cứng, tạo khoảng cách với mặt sàn và giữ cho máy không bị rung lắc, phát ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.
Động cơ quấn dây đồng
Máy xay thịt Newsun RYH-22S sử dụng động cơ dây đồng hoạt động mạnh mẽ với công suất lớn, giúp xay thịt khỏe.
Bên trong động cơ còn được trang bị thêm quạt tản nhiệt để làm mát, đảm bảo độ bền lâu dài cho động cơ cũng như duy trì thời gian chạy lâu hơn.
Lưỡi dao sắc bén, xay thịt nát đều
RYH-22S thiết kế gồm 1 trục xoắn và 1 lưỡi dao xay được làm bằng thép cứng sắc bén, không han gỉ. Miếng thịt thả vào sẽ được trục xoắn cuộn phá thành các miếng nhỏ, sau đó đẩy ra phía lưỡi dao để xay nhuyễn mịn và cuối cùng đùn ra ngoài qua mặt sàng và liên tục cho năng suất cao và chất lượng hoàn hảo.
Có 3 đầu đùn thịt
Máy xay thịt Newsun đi kèm 3 đầu đùn thịt với các kích cỡ 6mm, 8mm và 10mm nên có thể xay thịt với nhiều độ nhuyễn khác nhau chỉ cần thay mặt sàng phù hợp vào sử dụng, đáp ứng nhiều nhu cầu chế biến.
Công tắc đùn 2 chiều không bị kẹt thịt
Máy xay thịt công nghiệp RYH-22S được trang bị công tắc đùn 2 chiều: Vặn phải để đùn xuôi và vặn trái để đùn ngược trở lại khi thịt bị kẹt.
Hơn nữa, máy còn được trang bị hệ thống bảo vệ quá tải tự ngắt điện khi máy bị quá tải, đảm bảo độ bền cho động cơ và các bộ phận bên trong. Sau đó chỉ cần đợi một lúc cho máy nghỉ và ấn lại vào nút là máy sẽ tiếp tục hoạt động bình thường.
Khung máy chắc chắn
Máy xay đùn thịt RYH-22S được làm từ chất liệu inox và hợp kim cao cấp chống han gỉ khi tiếp xúc nhiều với muối, nước và thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.
Khay chứa nguyên liệu cũng được làm bằng inox 304 dày dặn với bề mặt trơn bóng, hạn chế tối đa bết dính nguyên liệu. Viền khay được bo tròn, bọc silicon cẩn thận, không còn góc cạnh sắc nhọn.
Sản phẩm còn có thêm khung inox che miệng máy, tránh không cho tay lọt vào bên trong, hạn chế rủi ro khi sử dụng.
Ưu điểm khác
Máy xay đùn thịt RYH-22S sử dụng đầu máy inox thiết kế không ổ trục nên không cần thay thế. Thiết kế này giúp loại bỏ rủi ro dầu mỡ ở ổ trục tràn vào khoang xay thực phẩm khi sử dụng.
Trục máy thiết kế kín hơn, hạn chế tình trạng bị nhét thịt vào bên trong. Thân máy có lỗ để thêm dầu bôi trơn trực tiếp mà không cần phải tháo rời máy, giúp việc bảo trì thuận tiện hơn.
Phụ kiện kèm theo
RYH-22S đi kèm các phụ kiện: 3 mặt sàng kích cỡ 6 - 8 - 10 mm, 3 lưỡi dao 4 cánh, 1 ống đùn, 1 chày đẩy thịt bằng nhựa, 1 lục 3 đầu và 1 chai dầu máy.
Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp RYH-22S
Các bước sử dụng
- Bước 1: Kiểm tra máy và các bộ phận xay thịt, lưu ý lắp đúng chiều và đúng thứ tự. Sau đó kết nối máy với nguồn điện.
- Bước 2: Cắt thịt thành các miếng vừa phải, nhỏ hơn họng thả nguyên liệu và càng nhỏ càng dễ xay.
- Bước 3: Xoay kịch công tắc sang phải, thả thịt vào họng tiếp nguyên liệu để máy xay và đùn thịt ra ngoài qua mặt sàng. Lưu ý thả từ từ, lượng vừa đủ theo công suất của máy để tránh bị quá tải.
- Trường hợp đang xay bị kẹt thịt, bạn vặn kịch công tắc theo chiều ngược lại để đảo chiều trục xoắn. Sau đó vặn lại theo chiều xuôi để tiếp tục xay đùn thịt.
- Bước 4: Vệ sinh máy sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Một số lưu ý khi sử dụng máy:
- Không nên để máy chạy liên tục quá lâu, sau 30 - 45 phút nên để máy nghỉ một lần 5 - 10 phút để đảm bảo độ bền cho động cơ.
- Không di chuyển tấm inox bảo vệ trên khay đựng thịt.
- Ngắt kết nối nguồn điện hoặc rút phích cắm điện trước khi vệ sinh máy để đảm bảo an toàn.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận
Cảm ơn anh đã mua hàng tại META, mong anh ủng hộ thêm nhiều sản phẩm khác nữa.
Anh/Chị vui lòng để ý cuộc gọi để được nhân viên bán hàng META tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.