Mitsubishi Chemical Cleansui

 (26 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Bình luận nổi bật
Loại này không lọc được Canxi, đun nước sau lọc vẫn bị bám cặn vào ấm.
5 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Ưu điểm của Thiết bị lọc nước Cleansui dưới bồn rửa A101E/EU101 là giữ nguyên khoáng chất có lợi như canxi, magie,... chỉ loại bỏ các tạp chất và các chất có hại như clo, sắt,... Mà canxi là thành phần rất tốt cho sức khỏe, cần bổ sung thêm. Vì vậy máy sẽ không lọc canxi ạ. 
5 tháng
Có xài được cho vòi có sẵn hệ thống nóng lạnh k ạ
1 năm
META
Chào Anh/Chị,
Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui CSP801E/EF102 sẽ lắp tại vòi bồn rửa, lọc nước máy dạng nước lạnh bình thường nhé. 
1 năm
Loại này có bộ lọc thay thế ko vậy b
1 năm
META
Chào anh Kiên,
Trường hợp anh đặt mua máy tại META, khi cần mua bộ lọc vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc số hóa đơn đặt mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng META sẽ liên hệ hỗ trợ. 
1 năm
thay bo loi loc gia bn vay
1 năm
META
Chào Anh/Chị,
Sản phẩm có chi phí thay lõi là 950.000đ. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 năm
Mình muốn hỏi bảo hành phụ kiện 12 tháng vậy trong tgian đó mình thay lõi lọc có tính ko b?
1 năm
META
Chào anh Trung,
Bảo hành 12 tháng cho phụ kiện của máy, không tính lõi lọc ạ. Lõi lọc thay mình sẽ mất phí mua lõi ạ. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

1 năm
tôi muốn tư vấn thêm về thời gian thay bộ lọc, mua ở đâu, giá 1 bộ lọc là bao nhiêu. đt: 0913206*0*
1 năm
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã quan tâm tới sản phẩm, nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất
1 năm
thay loi loc nhu thenao
1 năm
META
Chào Anh/Chị,
Máy lọc nước tại vòi Mitsubishi có đồng hồ đếm ngược dùng được 900 lít, khi nào nó trở về 0 thì phải thay lõi. Nếu có nhu cầu mua hàng Anh/Chị vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
1 năm
Cơ chế hoạt động và tiết diện lắp đặt đều tốt, giá cả cũng ổn tuy nhiên mình còn quan ngại muốn biết thêm 1 điểm: Như bộ lọc nước tại vòi này thì các tạp chất sau khi lọc sẽ được vệ sinh hoặc backwash đào thải ntn? SĐT của mình: 039 67688***
1 năm
META
Chào Anh, 
Cảm ơn Anh đã quan tâm tới sản phẩm của META, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất!
1 năm
Có lọc được nước mặn không ạ
2 năm
META
Chào Chị, 
Thiết bị chỉ dùng cho nước máy thôi  nhé, Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp điện thoại tại đây hoặc liên hệ Hotline: 024.3568.6969 - 028.3833.6666 để được tư vấn trực tiếp

2 năm

Thông tin thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui