Nescafé

Nescafé  là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu trên toàn thế giới với lịch sử phát triên lâu đời. Nescafé luôn nhận được sự tín nhiệm và tin yêu của người tiêu dùng trên toàn thế giới bởi chúng tôi cùng chia sẻ một tình yêu và niềm say mê cà phê để đem đến những ly cà phê thơm ngon cho bạn những giây phút thưởng thức cà phê tuyệt vời.

Nescafé được chính thức sản xuất tại Việt Nam khi tập đoàn Nestlé chính thức đưa nhà máy Đồng Nai vào hoạt động vào năm 1998. Kể từ đó, nhãn hàng Nescafé ngày càng trở nên thân thiết với nhiều gia đình Việt Nam và Nescafé luôn nỗ lực để mang đến cho người Việt Nam tách cà phê thơm ngon để thưởng thức hàng ngày.

Các sản phẩm của Nescafé

(Tìm thấy 16 sản phẩm)
A
Có chương trình khuyến mãi nào ko shop ạ
5 tháng
M
META
Chào anh!
Rất tiếc sản phẩm bên em không có chương trình khuyến mại tuy nhiên mức giá bên em là giá tốt nhất thị trường nên anh yên tâm mua hàng nhé!
5 tháng
N
có bán chất tẩy cặn của máy này không
6 tháng
M
META
Chào anh!
Bên em có chất tẩy cặn, anh vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên em tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!
6 tháng
T
còn bán 8 hop tặng máy khg vay
7 tháng
M
META
Chào anh/chị!
Rất tiếc hiện tại bên em hết chương trình khuyến mại rồi nhé!
7 tháng
N
sản phẩm này có dùng được cho các loại máy cà phê viên nén khác không ạ?
7 tháng
M
META
Chào anh/chị!
Viên nén cà phê vị cà phê rang xay Nescafe Dolce Gusto - Espresso Intenso có thể sử dụng được nhiều loại máy pha cà phê khác nhau, anh/chị quan tâm đến sản phẩm vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên em tư vấn cụ thể!
7 tháng
L
Tôi bị mất ngăn chứa viên nén thì có thể mua ở đâu ạ?
8 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Bên em không bán riêng phụ kiện của sản phẩm. Anh/Chị vui lòng liên hệ tới hãng để được hỗ trợ ạ.
8 tháng
T
Cho số tel để luên hệ
9 tháng
M
META
Chào Chị!
Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 024.3785.5633/028.3830.8569 nhân viên bán hàng bên Em hỗ trợ ạ!
9 tháng
P
kệ này là kệ đứng hay nằm vậy
10 tháng
M
META
Chào Anh/Chị!
Kệ 20 lỗ Nescafe Dolce Gusto là loại kệ đứng, rất tiếc sản phẩm bên Em tạm hết hàng, Anh/Chị vui lòng tham khảo sản phẩm khác hoặc để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên Em tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!
10 tháng
Y
Có tinh phi van chuyen khong shop
1 năm
M
META
Chào Anh/Chị!
Viên nén cà phê vị cà phê sữa Nescafe Dolce Gusto – Cappuccino có phát sinh phí vận chuyển nhé, Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi đến số 024.3785.5633/028.3830.8569 để được tư vấn cụ thể nhé!
1 năm
N
Tôi ở HN, muốn mua máy cafe viên nén này, nhưng đang phân vân về màu. Có thể gửi ảnh thật của 2 máy cho tôi đc k ạ? Xin tư vấn cho t theo số đth: 016829769***
1 năm
M
META
Chào Anh/Chị,
Cám ơn Anh/Chị đã để lại số điện thoại, META sẽ liên hệ và tư vấn rõ hơn cho Anh/Chị về Máy pha cà phê viên nén Nescafe Dolce Gusto - 9776 Eclipse ạ.
1 năm
T
Máy này mình dùng viên nén sẵn vậy có thể dùng dạng tự nén có được không ak?
2 năm
M
META
Chào chị,
Chị vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây hoặc chị liên hệ với số hotline 04.3785.5633/08.3830.8569 bên em sẽ tư vấn sản phẩm chính xác và đầy đủ nhất.
Xin thông tin đến chị!
2 năm

Thương hiệu

Nescafé

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-