Nescafé

Nescafé  là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu trên toàn thế giới với lịch sử phát triên lâu đời. Nescafé luôn nhận được sự tín nhiệm và tin yêu của người tiêu dùng trên toàn thế giới bởi chúng tôi cùng chia sẻ một tình yêu và niềm say mê cà phê để đem đến những ly cà phê thơm ngon cho bạn những giây phút thưởng thức cà phê tuyệt vời.

Nescafé được chính thức sản xuất tại Việt Nam khi tập đoàn Nestlé chính thức đưa nhà máy Đồng Nai vào hoạt động vào năm 1998. Kể từ đó, nhãn hàng Nescafé ngày càng trở nên thân thiết với nhiều gia đình Việt Nam và Nescafé luôn nỗ lực để mang đến cho người Việt Nam tách cà phê thơm ngon để thưởng thức hàng ngày.

Các sản phẩm của Nescafé

(Tìm thấy 14 sản phẩm)
N
Tôi ở HN, muốn mua máy cafe viên nén này, nhưng đang phân vân về màu. Có thể gửi ảnh thật của 2 máy cho tôi đc k ạ? Xin tư vấn cho t theo số đth: 016829769***
4 tháng
M
META
Chào Anh/Chị,
Cám ơn Anh/Chị đã để lại số điện thoại, META sẽ liên hệ và tư vấn rõ hơn cho Anh/Chị về Máy pha cà phê viên nén Nescafe Dolce Gusto - 9776 Eclipse ạ.
4 tháng
T
Máy này mình dùng viên nén sẵn vậy có thể dùng dạng tự nén có được không ak?
1 năm
M
META
Chào chị,
Chị vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây hoặc chị liên hệ với số hotline 04.3785.5633/08.3830.8569 bên em sẽ tư vấn sản phẩm chính xác và đầy đủ nhất.
Xin thông tin đến chị!
1 năm

Thương hiệu

Nescafé

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-