Ưu điểm nổi bật của nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756
- Thân nồi làm bằng nhựa ABS chịu nhiệt
- Nắp nồi khít hoàn toàn giúp đảm bảo áp suất
- 2 van xả tiện lợi, an toàn cho người sử dụng
- Dung tích 6 lít giúp nấu nướng nhiều hơn
- Đa chức năng nấu nướng đa dạng
Nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756 màu đỏ
Nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756 giúp đun nấu nướng nhanh chóng, giữ trọn vị thức ăn
Mỗi loại thực phẩm lại có một nhiệt độ chín tối ưu khác nhau, để món ăn ngon mà vẫn giữ được nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng. Nhiều món ăn để đạt được độ chín hoàn hảo thì cần phải ninh trong thời gian dài. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến hàm lượng chất dinh dưỡng của thực phẩm, tốn thời gian và nhiên liệu.
Tham khảo:
Nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756 màu cà phê
Trong những trường hợp này, nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756 chính là một giải pháp thay thế tối ưu. Bằng việc thay đổi áp suất và tăng nhiệt độ nấu trong nồi, các món ăn vẫn đảm bảo được yếu tố ngon - dinh dưỡng. Thao tác với nồi áp suất lại đơn giản, an toàn, tiết kiệm thời gian và năng lượng.
Thiết kế sang trọng, đẹp mắt
Nồi áp suất điện Sunhouse SHD1756 có thiết kế nổi bật với thân nồi bằng thép sơn tĩnh điện. Nắp nồi bằng nhựa cao cấp siêu bền, cách nhiệt, giữ an toàn cho người sử dụng. Chất liệu siêu bền vừa giúp sản phẩm hạn chế bị vỡ, trầy xước khi rơi hay va chạm, vừa giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn.
Nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756 an toàn khi sử dụng
Lòng nồi chống dính cao cấp, an toàn sức khỏe
Lòng nồi áp suất được làm bằng hợp kim nhôm tráng lớp chống dính Whitford (USA) siêu bền, tăng tuổi thọ chống dính, không bị bong tróc, xước, mòn... Nồi cũng không xuất hiện ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng, vì vậy an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
Nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756 có dung tích 6L
Nắp nồi dày với gioăng cao su kín khít
Nắp nồi áp suất điện được thiết kế dày dặn, cấu trúc vòng đệm khít, không làm thất thoát hơi nước, giúp giữ lại chất dinh dưỡng trong thức ăn cũng như bảo đảm an toàn trong quá trình nấu nướng (tránh tràn thực phẩm).
Tham khảo: Vì sao nồi áp suất điện ngày càng được các bà nội trợ ưa chuộng?
Cấu tạo nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756
Bảng điều khiển rõ ràng, dễ hiểu, tùy chỉnh tiện lợi với núm vặn
Nồi áp suất điện SHD1756 được thiết kế bảng điều khiển tiếng Việt dễ hiểu, núm vặn dễ sử dụng. Chỉ cần xoay núm đến loại thực phẩm cần chế biến, nồi sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và áp suất, thời gian phù hợp.
Kích thước nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756
Đa chức năng, nấu nướng thông minh
Nồi áp suất SHD1756 với công suất lớn 1.000W cùng nhiều chế độ nấu khác nhau, giúp bạn có thể nấu được nhiều món như hầm gân, súp, cháo, gà, canh... Dung tích 6L có thể phục vụ nhu cầu của gia đình 4 - 6 thành viên.
Lòng nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756
An toàn cho người sử dụng
Nồi áp suất điện đa năng Sunhouse SHD1756 được trang bị những tính năng an toàn: tự động xả áp khi áp suất trong nồi quá cao, khóa chặt nắp khi trong nồi vẫn còn nhiều áp suất, tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao để đảm bảo độ bền cho sản phẩm và an toàn cho người sử dụng...
Bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn 4 cách xả áp nồi áp suất an toàn các bà nội trợ không thể bỏ qua
Vạch đo dung tích bên trong lòng nồi
Dễ dàng vệ sinh
Hệ thống hoạt động của sản phẩm không làm thoát hơi nước và mùi thực phẩm ra ngoài, giữ cho căn bếp nhà bạn luôn sạch sẽ. Các bộ phận của nồi đều không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Mâm nhiệt giúp làm nóng nhanh, nhiệt độ ổn định
Tiết kiệm thời gian và năng lượng
Với nguyên lý chế biến thực phẩm với áp suất & nhiệt độ cao, nồi áp suất SHD1756 có thể tiết kiệm tối đa thời gian và năng lượng, giữ nhiệt độ ổn định với hiệu quả giữ ấm hơn 80% và tiết kiệm tới 30% điện năng so với nồi cơm điện bình thường.
Nắp đậy nồi áp suất đa năng Sunhouse SHD1756
Lưu ý khi sử dụng nồi áp suất điện tử Sunhouse
- Không tự ý mở nắp nồi khi đang nấu vì như thế khi áp suất trong nồi lớn, hơi bị xì ra sẽ khiến bạn bị bỏng, thậm chí là bỏng nặng nếu đứng gần và áp suất trong nồi đang ở mức lớn.
- Nên để lượng thức ăn chiếm khoảng 2/3 thể tích nồi.
- Đậy kỹ nắp nồi trước khi nấu, vặn nắp đúng chiều để nắp đóng thật kín, kiểm tra lại các van xem nó có nghẹt không.
- Sau khi nấu xong bắc nồi xuống phải chờ cho đến khi hơi trong nồi thoát ra hết mới được mở nắp, nếu không hơi sẽ bị bùng ra gây bỏng, rất nguy hiểm cho người mở và cả những người đứng gần.
- Không được dùng nước lạnh đổ lên nồi để làm nguội. Áp suất trong và ngoài nồi chênh lệch nhau nhiều quá có nguy cơ sẽ gây hại cho nồi cũng như rất nguy hiểm.
- Sau khi sử dụng chùi rửa sạch sẽ, không dùng giấy nhám hay đá mài làm trầy xước nồi. Nhớ chùi rửa kỹ ở roan cao-su và các van không để thức ăn bám vào đó (rút điện trước khi bảo quản).
- Tránh xa tầm tay trẻ em.
Van xả áp an toàn
Nắp an toàn cho người sử dụng
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.