Ưu điểm nổi bật của nồi Berghoff Stone+ 20cm nắp kính
Dùng cho mọi loại bếp
Nồi Berghoff Stone+ 20cm có đáy phẳng, bắt từ tốt, thích hợp đun nấu cho tất cả các loại bếp, kể cả bếp từ, giúp nấu ăn nhanh, tiết kiệm điện năng.
Tay cầm chống nóng
Tay cầm thiết kế 2 bên chắc chắn, được bọc silicon giúp tay cầm luôn mát mẻ để cầm nắm không sợ bị bỏng.
Dùng vung kính bền đẹp
Nồi nhôm Berghoff sử dụng vung kính chịu nhiệt lên tới 180 độ C. Nắp kính có màu trong suốt dễ quan sát thực phẩm trong nồi và tích hợp ống dẫn khí và chức năng lọc.
Thân nồi chịu nhiệt tốt
Thân nồi được làm từ nhôm tái chế chịu nhiệt tới 230 độ C giúp sử dụng an toàn khi nấu ở nhiệt độ cao, không sinh ra chất độc hại và đảm bảo độ dẫn nhiệt hoàn hảo.
Lòng nồi phủ gốm CeraGreen chống dính
Lòng nồi bên trong được phủ lớp chống dính làm từ gốm CeraGreen tốt cho sức khỏe (không chứa PFAS), giúp nấu ăn không bị bám dính, dễ cọ rửa.
Lớp chống dính gốm CeraGreen được làm từ chất liệu tự nhiên, vật liệu có nhiều hỗn hợp dựa trên khoáng chất, có hiệu suất chống dính tốt, cho phép bạn nấu ăn mà không cần nhiều dầu mỡ.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận
Anh/Chị vui lòng để ý điện thoại để bán hàng META liên hệ tư vấn chi tiết ạ.