1. Trang chủ
QR Code

Nồi cơm điện Sato S46-46F 4.6 lít

Nồi cơm điện công nghiệp
Giá META: 1.550.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 2.200.000 đ 30%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Còn hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật
Chat với META:
Khiếu nại, Bảo hành:
Hà Nội:(024) 2211 6565

Nồi cơm điện Sato S46-46F 4.6 lít dành cho mục đích công nghiệp

Nồi cơm điện công nghiệp SATO S46-46F với dung tích 4.6 lít phù hợp cho nhu cầu nấu cơm của nhà hàng, quán ăn, trường học...

Nồi cơm điện S46-46F 4.6 lít thiết kế nắp liền thuận tiện hơn cho quá trình sử dụng, tránh rơi vỡ nắp. Vỏ nồi sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp, siêu bền, khả năng chịu va đập lớn, không bị gỉ sét, không bị dò điện giúp bảo vệ nồi tốt hơn. 

Nồi cơm điện

Nồi cơm điện công nghiệp

Lòng nồi ­phủ lớp chống dính Whitford siêu bền, dày dặn truyền và giữ nhiệt tốt. Thiết kế 3 lớp siêu bền, không sản sinh ra các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Nút mở nắp và toàn bộ mặt công tắc được mạ Crom bạc, dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng.

Nồi cơm điện

Nồi cơm điện nắp liền

Nồi cơm điện công nghiệp Sato thuộc dòng nồi cơm điện công nghiệp phù hợp cho gia đình đông thành viên hoặc bếp ăn tập thể. Dây nguồn 100% bằng đồng, tiết kiệm điện năng tối đa. Mâm nhiệt lớn giúp cho cơm chín đều, ngon hơn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Hệ thống dây điện chịu tải có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống cháy. Đặc biệt, công nghệ ủ ấm đa chiều có khả năng giữ cơm nóng liên tục trong 12 giờ, cung cấp những bữa cơm luôn nóng hổi, thơm ngon.

Kinh nghiệm sử dụng nồi cơm điện Sato

  • Lau khô mặt ngoài của lòng nồi và bề mặt mâm nhiệt trước khi cho vào nồi nấu.
  • Đảm bảo rằng giữa mâm nhiệt và đáy nồi không có vật lạ và hoàn toàn khô.
  • Khi cơm vừa bật đèn Warm, bạn không dùng cơm luôn, nên đợi khoảng 10 phút sau hãy dùng cơm, lúc đó cơm sẽ ngon hơn và chín đều hơn.
  • Để tránh hư hỏng lòng nồi bạn nên sử dụng thìa xới cơm kèm theo sản phẩm của nhà sản xuất.
  • Nên lau rửa lỗ thoát nhiệt bên trên của nồi cơm, tránh hiện tượng tạo hơi lâu làm tạo mùi, cơm không ngon và mau thiu cơm.
  • Sau khi ăn cơm xong, nếu lòng nồi có dính bạn nên ngâm lòng nồi vào nước, khoảng 1 tiếng lúc sau đó rửa và vệ sinh rất dễ, nên dùng vải mềm hay bùi nhùi mềm lau lòng nồi.
  • Trước khi lau rửa nồi cơm điện phải rút phích điện ra và đợi cho đến lúc nồi nguội hằn (nếu nồi còn nóng).

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu