Ưu điểm nổi bật của nồi cơm điện tử cao tần áp suất Tiger JPK-W10W
- Nồi cơm điện mini có dung tích 1 lít nấu đủ cơm cho 1 - 2 người
- Lòng nồi làm từ hợp kim phủ 5 lớp gốm giúp nấu cơm dẻo, chín đều hơn
- Lớp chống dính bền đẹp, an toàn cho sức khỏe
- Kiểu dáng nồi nhỏ gọn, sang trọng
- Lòng nồi sử dụng công nghệ hàn nhiệt kín giữ nhiệt tốt
- Nắp bên trong có thể tháo ra dễ dàng vệ sinh
- Nồi có tính năng tự làm sạch giúp loại bỏ mùi và vết bẩn còn xót lại
- Nấu áp suất khoảng 1.25 atm
- Có chế độ nấu nhanh, nấu chậm và nấu súp
- Bảng điều khiển dạng nút nhấn dễ dàng sử dụng
- Khung dễ lau chùi với bề mặt dạng hạt
- Bảng điều khiển có màn hình LCD hiện đại
- Nồi trang bị quai xách dễ dàng di chuyển
Lòng nồi phủ gốm chịu nhiệt dày 5 lớp hồng ngoại
Lòng nồi được phủ lớp gốm cho bề mặt bên ngoài của nồi. Ngoài ra lòng nồi còn kết hợp các hạt thủy tinh rỗng sẽ giúp cải thiện hiệu suất lưu trữ nhiệt. Nhiệt độ cao bên trong nồi được duy trì để mang lại vị ngọt của cơm.
Lòng nồi dày, phủ gốm hồng ngoại
Mặt trong của lòng nồi được phủ lớp gốm hồng ngoại sẽ tạo ra những bong bóng mịn như nấu cơm trong nồi đất, giúp cơm dẻo, dai với hương vị thơm hơn.
Nhiệt lượng được phân bố đều trong nồi làm cho từng hạt gạo chín đều. Các lớp kim loại khác nhau sẽ làm tăng hiệu ứng khuếch tán nhiệt. Nhiệt lượng cao sinh ra từ quá trình gia nhiệt cảm ứng (IH) được truyền nhanh chóng và trực tiếp vào cơm.
Nấu áp suất sẽ mang lại độ dẻo và vị ngọt của cơm
Nồi cơm điện cao tần có áp suất khoảng 1.25 ATM được áp dụng trong quá trình nấu để nâng nhiệt độ bên trong nồi trong lên khoảng 106 độ C nhằm tiếp tục sôi ở nhiệt độ cao, mang lại độ dẻo và vị ngọt của cơm.
Nồi nấu cơm bằng áp suất 1.25 ATM
Chế độ nấu nhanh
Người dùng có thể cài đặt nấu 0.5 đến 2 cốc trong khoảng 17 phút giúp nấu cơm nhanh hơn. Nhờ hiệu ứng bức xạ hồng ngoại xa và hiệu suất lưu trữ nhiệt của nồi trong phủ gốm kín nhiệt và khả năng dẫn nhiệt tuyệt vời của nồi nhiều lớp, nhiệt được truyền đến cơm một cách hiệu quả trong từng quá trình hút nước, đun nóng và hấp giúp nấu nhanh một lượng nhỏ gạo.
Nồi có chế độ nấu nhanh
Chế độ QuickCook
Khi muốn nấu nhanh bạn có thể chọn chế độ này. Sau khi đun sôi, nồi cơm điện tiếp tục đun nóng ở nhiệt độ cao. Chế độ này được khuyên dùng để nấu nhanh. (thời gian cài đặt từ 1 đến 30 phút).
Chế độ nấu chậm
Chế độ này sẽ phù hợp với các món ninh, hầm. Sau khi đun sôi, nồi cơm điện giảm nhiệt và hấp để đun sôi từ từ. Chế độ này phù hợp để nguyên liệu hấp thụ nhiều hương vị. Thời gian cài đặt từ 30 đến 360 phút.
Nồi cơm điện tử cao tần áp suất Tiger JPK-W10W
Chế độ súp
Nhiệt độ được kiểm soát lý tưởng để nấu súp. Thời gian cài đặt từ 5 đến 180 phút.
Nắp vung phụ tháo rời ra được
Nắp vung phụ có lớp phủ ưa nước. Lớp phủ ngăn chặn các giọt nước hình thành và khi được làm nóng, hơi ẩm sẽ bay hơi nhanh chóng để có thể loại bỏ độ ẩm không mong muốn.
Nắp vung trong tháo ra chỉ với nút nhấn
Khi cơm được giữ ấm trong nồi cơm điện, bề mặt nắp được phủ một lớp màng hơi ẩm giúp giữ ẩm cho cơm để bạn luôn có thể thưởng thức được vị ngọt của cơm mới nấu. Nước không dễ dàng tạo thành giọt trên bề mặt nắp vung phụ, do đó nước không nhỏ xuống cơm đã nấu.
Chế độ tự làm sạch
Tiger JPK-W10W có tính năng tự làm sạch sẽ giúp loại bỏ mùi và vết bẩn còn sót lại sau khi sử dụng các chế độ nấu khác. Tính năng này giúp giảm thiểu vết bẩn và mùi hôi bên trong nồi cơm điện.
Bảng điều khiển điện tử, có chế độ làm sạch
Ngoài ra nắp trong, nắp hơi, lòng nồi dễ dàng tháo rời giúp vệ sinh cực kỳ đơn giản.
Các bộ phận có thể tháo rời để cọ rửa
Lưu ý:
- Việc nấu cơm ngon sẽ tùy thuộc vào loại gạo, lượng nước, khẩu vị của từng người.
- Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.