Nồi nấu cháo công nghiệp 70 lít NC70 thiết kế đa chức năng:
- NC70 giúp nấu cháo siêu tốc, cháo sánh mịn, không khê cháy và không cần khuấy đảo.
- Nồi nấu cháo công nghiệp còn dùng để kho thịt, kho cá với khối lượng lớn.
- Dùng để hầm xương, nấu nước phở, cô thuốc, nấu cao...
Lý do nên chọn nồi nấu cháo công nghiệp NC70 - Hàng Việt Nam
Nồi nấu cháo công nghiệp do Việt Nam sản xuất sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Kết cấu nồi vô cùng chắc chắn bao gồm 5 lớp theo thứ tự từ trong ra ngoài như sau:
- Lớp inox bên trong khoang nấu.
- Lớp dầu dẫn nhiệt.
- Lớp inox vách ngăn ở giữa.
- Lớp cách nhiệt.
- Lớp thân vỏ inox dày dặn bên ngoài.
3 lớp inox 304 dày dặn, có bảo ôn giúp cách nhiệt ra bên ngoài hiệu quả, giữ nóng cháo được lâu hơn. Chất liệu inox 304 siêu bền, chống han gỉ. Đặc biệt loại inox 304 cực kỳ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sinh ra các chất độc hại phôi nhiễm vào thức ăn kể cả khi đun nấu ở nhiệt độ cao.
Vỏ nồi và ruột nồi bằng inox 304
Nồi ủ cháo NC70 siêu bền, siêu tiết kiệm điện nên được người Việt rất tin dùng.
Lớp dầu dẫn nhiệt là loại dầu ăn thông thường nên tuyệt đối an toàn, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Dầu ăn được đổ đầy vào khoang rỗng ở xung quanh thành nồi và đáy nồi. Hình thành một lớp dầu dẫn nhiệt bao quanh khoang nấu cháo. Lớp dầu này được đun nóng bằng thanh nhiệt dạng chùm bên dưới đáy nồi. Nhiệt lượng theo lớp dầu phân phối đều xung quanh thành và đáy khoang nấu.
Lưu ý: Phải đổ dầu vào lỗ tiếp dầu trước khi cắm thử điện.
Ưu điểm của nồi nấu cháo công nghiệp hàng Việt Nam khi dùng công nghệ này đó chính là cháo chín nhanh, chín đều, cháo không bị khê, thậm chí không cần khuấy đảo trong suốt thời gian nấu.
Người dùng có thể lắp thêm bộ cánh khuấy nồi để sử dụng cô thuốc, nấu cao
Lợi ích khi dùng nồi nấu cháo công nghiệp NC70
Nồi nấu cháo NC70 có dung tích 70 lít giúp nấu được lượng cháo nhiều hơn, phù hợp cho mục đích kinh doanh. Ngoài ra khi nấu cháo bằng loại nồi chuyên dụng này thì nhiệt được phân bố đều ở tất cả các điểm của thành nồi chứ không chỉ tập tại đáy nồi như cách nấu bằng lò truyền thống. Cánh khuấy liên tục hoạt động để giữ cho cháo luôn ở trạng thái lỏng và không bị vón cục, cháy khét hay đóng cặn nhiều ở phía đáy nồi.
Phương pháp nấu gián tiếp qua dung dịch sẽ giúp cháo nhanh sôi hơn so với cách nấu bằng nồi thông thường.
Không những vậy, người dùng cũng không cần phải liên tục khuấy đảo cháo bằng muôi nữa. Bảng điều khiển đơn giản cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ như mong muốn. Khi đun sôi xong có thể chuyển sang chế độ giữ ấm cháo.
Núm điều chỉnh công suất của nồi nấu cháo
Với những ưu điểm trên thì nấu cháo công nghiệp NC70 là thiết bị tối ưu cho các quán kinh doanh cháo hiện nay.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận
Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng đặt hàng tại META và dành thời gian đánh giá sản phẩm. Hy vọng Anh/Chị sẽ luôn ủng hộ META trong những lần sau ạ