Ưa điểm nổi bật của nồi ủ Thermos TCRA-4500 GL
Thermos TCRA-4500 GL có dung tích 4.5 lít, lý tưởng nấu ăn cho gia đình có 4 - 8 người.
Nồi ủ Thermos TCRA-4500 GL giữ nhiệt bằng môi trường chân không giúp ủ thức ăn chín nhừ nhanh chóng mà không mất chất dinh dưỡng, giữ được Vitamin trong thực phẩm.
Việc sử dụng nồi ủ sẽ giúp ăn tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm điện hoặc gas. Nồi ủ nhiệt có quai xách thuận tiện cho việc di chuyển.
Nồi ủ chân không được làm từ vật liệu an toàn:
- Nắp trên, đế và tay cầm của nồi ngoài được làm từ Polypropylene (nhựa PP)
- Thân nồi ngoài làm bằng inox SUS304
- Bên trong thân, nắp nồi, đáy nồi bên trong được làm từ thép không gỉ SUS304
Hướng dẫn sử dụng nồi ủ nhiệt Thermos TCRA-4500 GL
Nấu ăn cách nhiệt chân không
Bước 1: Cho thực phẩm và gia vị vào lòng nồi bên trong.
Cho nước phải ngập các nguyên liệu và đạt ít nhất 50% dung tích nồi bên trong. Vì nếu nguyên liệu ít hơn 50% dung tích thì nhiệt độ được giữ lại sẽ hạ nhanh và quá trình nấu ăn cách nhiệt chân không sẽ bị yếu dần.
Không đổ nước quá 80% dung tích nồi bên trong.
Khi nấu các loại đậu, chỉ thêm gia vị (đường,...) sau khi quá trình nấu ăn cách nhiệt chân không kết thúc.
Bước 2: Đậy nắp nồi bên trong và đun sôi nhanh trên bếp ga hoặc bếp hồng ngoại. Sau khi sôi nên đun nhỏ lửa trong một vài phút.
Bước 3: Đặt nồi bên trong vào nồi bên ngoài, đậy nắp nồi bên ngoài và để sang một bên để bắt đầu quá trình nấu ăn cách nhiệt chân không.
Vui lòng không mở nắp nồi bên ngoài khi đang nấu ăn nhằm tránh nhiệt độ thoát ra ngoài làm ảnh hưởng đến nhiệt độ tối ưu để nấu ăn.
Tính năng giữ nóng/lạnh
Cho thực phẩm đã nấu chín nóng vào nồi bên trong và đun sôi. Khi đang sôi, đặt nồi bên trong cùng với nắp nồi vào nồi bên ngoài. Đậy nắp nồi bên ngoài và để qua một bên để giữ nóng.
Cho thực phẩm lạnh và những viên đá vào nồi bên trong, đặt nồi bên trong cùng với nắp nồi vào nồi bên ngoài. Đậy nắp nồi bên ngoài và để qua một bên để giữ lạnh.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá