1. Trang chủ
QR Code

Nước rửa xe bọt tuyết Multiclean Vehicle Wash & Wax 1 lít

Dung dịch nước rửa xe bọt tuyết
Liên hệ
Trạng thái: Liên hệ
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm nổi bật của nước rửa xe bọt tuyết Multiclean Vehicle Wash & Wax 1 lít

  • Nước rửa xe Multiclean là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Mỹ, chuyên dùng để rửa xe giúp loại bỏ các loại đất, vết bẩn như nhựa đường, bụi bẩn, nhựa cây cho xe hơi, xe tải, xe buýt, xe du lịch, xe máy... hiệu quả nhất. 
  • Nước rửa xe làm sạch bề mặt nhẹ nhàng mà không gây ảnh hưởng tới bề mặt sơn xe, bảo vệ bề mặt và tác động làm bóng tối đa, giữ nguyên vẹn màu sơn ban đầu mà không bị phai hay bạc màu. 
  • Nước rửa xe có lớp bọt dày được tạo ra trong quá trình rửa xe giúp bảo vệ bề mặt chống trầy xước bởi tác hại gây ra từ việc dùng bàn chải cọ rửa. 
  • Nước rửa xe Multiclean còn có khả năng tẩy ố, tẩy sạch các vết bẩn, tăng khả năng chống bám bụi từ môi trường xung quanh. 
  • Dung dịch nước rửa xe không chạm chứa các thành phần thân thiện với môi trường với khả năng phân hủy sinh học, không chứa phốt phát an toàn cho sức khỏe của người dùng. 
  • Nước rửa xe bọt tuyết Multiclean Vehicle Wash & Wax có tỉ lệ pha 1:200 hoặc 1:400 khi dùng với rửa xe tự động, 8 - 30 ml/lít nước với rửa xe thông thường. 

 Multiclean Vehicle Wash & Wax 1 lít

Nước rửa xe bọt tuyết Multiclean Vehicle Wash & Wax đóng chai 1 lít

Nước rửa xe bọt tuyết Multiclean

Trên vỏ chai có hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích