1. Trang chủ
Sắp xếp theo:

Máy rửa xe

 (279 sản phẩm)

Máy rửa xe

Máy rửa xe là sản phẩm lý tưởng cho việc rửa xe hay làm sạch các vật dụng quanh nhà bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm điện nước và tiết kiệm thời gian, sản phẩm Máy rửa xe sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc rửa sạch xe và vệ sinh máy móc, công xưởng, nhà bếp, nhà vệ sinh, tường nhà, sân vườn. Đặc biệt, với một số dòng sản phẩm máy còn có khả năng hút được nước ở độ sâu khoảng 1m với khoảng cách gần sẽ đem lại sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng.

Với mục tiêu hướng tới mọi nhu cầu của khách hàng, tại META.vn, chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng 2 dòng sản phẩm máy rửa xe như:

- Dòng máy rửa xe gia đình: Phù hợp với đối tượng khách hàng sử dụng trong gia đình với áp lực nước tối đa khoảng từ 100 – 160 bar, công suất dao động từ 1.400W – 2.300W giúp bạn dễ dàng rửa sạch xe hoặc vệ sinh không gian sống.

>>> Tìm hiểu thêm: Máy rửa xe mini là gì? Có nên dùng trong gia đình?

- Dòng máy rửa xe chuyên nghiệp: Với đặc điểm tiết kiệm nguồn nước sử dụng và áp lực nước cao tới 180 bar, công suất 2.500W, máy sẽ giúp bạn vệ sinh máy móc, tàu xe, công xưởng, nội thất sân vườn và các dây chuyền sản xuất với thời gian ngắn nhất.

Hãy đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, META.vn sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, gia đình hay cửa hàng, nhà xưởng.