1. Trang chủ
QR Code

Ống nhòm chơi Golf Caddy Tek V2 Slope + Jolt

Ống nhòm đo khoảng cách
5.950.000đ6.050.000đ-02%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Thông tin về ống nhòm chơi Golf Caddy Tek V2 Slope + Jolt 

Ống nhòm chơi Golf Caddy Tek V2 Slope + Jolt là dòng sản phẩm ống nhòm đo khoảng cách chuyên dùng trong chơi golf. Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng các tính năng nổi trội giúp cho Golf Caddy Tek V2 Slope + Jolt ghi điểm trong lòng người tiêu dùng.

Ống nhòm

Hình ảnh ống nhòm chơi Golf Caddy Tek V2 Slope + Jolt

Ống nhòm đo khoảng cách CanddyTek có thấu kính với độ phóng đại tiêu chuẩn là 6x và đường kính ống kính 22mm giúp ống nhòm có thể đo khoảng cách của các vật ở xa, khoảng cách đo được của ống nhòm này là khoảng từ 5 đến 800 yards. Ngoài ra máy được trang bị một màn hình LCD bên trong để hiển thị kết quả đo một cách thật nhanh chóng và rõ nét.

Ống nhòm

Hình ảnh ống kính của Caddy Tek V2 Slope + Jolt 

Đặc biệt, CaddyTek V2 thiết kế với khả năng có thể điều chỉnh độ cận, giúp cho những người cận thị không đeo kính mà vẫn có thể xem được, nguồn sử dụng cho ống nhòm là pin CR2 3V cho thời gian sử dụng lâu và dễ dàng thay thế khi hư hỏng, và đối với dòng ống nhòm này thì có khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn IPX4.

Ống nhòm

Caddy Tek V2 Slope + Jolt nhỏ gọn, tiện lợi

Ống nhòm CanddyTek có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và rất dễ dàng cho người dùng. Thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn USGA và T&A trong các giải golf lớn.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích